วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามแป้ง' ชี้จุดเปลี่ยนท่าเรือแพ้เละ ชม ซิโก้ ทำทีมเปลี่ยนไปสิ้นเชิง

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานทีมการท่าเรือ เอฟซี ชื่นชม "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชคนใหม่ ที่เข้ามาทำทีมเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง พร้อมกับชี้จุดเปลี่ยนที่ทำให้ทีมของเขาพ่ายแบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3...

วันที่ 25 มิ.ย. หลังจบเกมศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านพ่ายต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3 ทาง "มาดามแป้ง"​ ประธานสโมสรการท่าเรือ โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง panglamsam ชื่นชมการเข้ามาคุมทีมเป็นเกมแรกของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย แม้จะมีโอกาสเตรียมตัวเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น

ถึงแม้ว่าการท่าเรือจะแพ้คาบ้านด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 0-3 แต่มาดามแป้ง ก็ยังชื่นชม ซิโก้ ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงรูปเกมอย่างสิ้นเชิง พร้อมกับชี้ว่าจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้พ่ายแพ้เละเกิดขึ้นในช่วงต้นครึ่งหลังที่ทีมเสียจุดโทษ

"พี่ต้องขอบคุณโก้มากๆที่เสียสละมาทำให้ทีมพี่ ทุกคนบอกว่ารูปเกมเราเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง กลายเป็นเกมรุกที่สนุกและกดดันฝ่ายตรงข้าม โก้มีเวลาเพียงสองวันทำได้แบบนี้ ประทับใจพี่และแฟนบอลท่าเรือเป็นอย่างมาก พี่เชื่อมั่นในตัวโก้และวางใจว่าเราจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เรามีจุดเปลี่ยนที่โดนจุดโทษตอนช่วงหลัง ทำให้ทุกสิ่งเปลี่ยนไป สู้ให้คนท่าเรือนะโก้ พี่ขอชื่นชมจากใจจ้ะ" มาดามแป้งโพสต์ลงไอจี

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานทีมการท่าเรือ เอฟซี ชื่นชม "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชคนใหม่ ที่เข้ามาทำทีมเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง พร้อมกับชี้จุดเปลี่ยนที่ทำให้ทีมของเขาพ่ายแบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3... 26 มิ.ย. 2560 02:17 ไทยรัฐ