วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สับเละ! ส่องเมนต์ราชาคีย์บอร์ด ต้อนรับซิโก้ คุมทีมเกมแรกหลังแยกทางไทย

ส่องคอมเมนต์ราชาคีย์บอร์ด ต้อนรับซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คุมทีมการท่าเรือ เอฟซี เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แยกทางกับทีมชาติไทย...

วันที่ 25 มิ.ย. ว่า ควันหลงจบเกมศึกโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านพ่ายต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3 โดยไฮไลต์ของเกมนี้อยู่ที่การกลับมาจับงานคุมทีมอีกครั้งของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย

ซิโก้ กลับมารับงานกุนซือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แยกทางกับทีมชาติไทยเมื่อสามเดือนที่แล้ว หลังจากเกมสดมีแฟนบอลชาวไทยทั่วโซเชียลต่างวิจารณ์กับการกลับมาคุมทีมอีกครั้งแต่ส่วนมากเป็นแนววิจารณ์ไปในทางลบเสียมากกว่าแต่ก็มีคอมเมนต์ที่ให้กำลังใจอยู่บ้าง

ส่องคอมเมนต์จากเพจ Thairath

คอมเมนต์วิจารณ์ทางลบ

Suttha Mongkolsuk : ข้ออ้างเดิมๆ เวลาเตรียมตัวน้อย คู่ต่อสู้แข็งแกร่ง นักเตะเราไม่แข็งแกร่งพอ

Suttha Mongkolsuk : คิดผิดแล้วที่เอาซิโก้มาเป็นโค๊ช ทำทีมไหนไม่เคยประสพความสำเร็จ ไปย้อนดูได้

Banjong Onpussa : โทษทุกอย่างแต่ไม่เคยโทษตัวเองประดิษคำพูดสวยหรูเสมอตามสไตร

วิฑูลย์ คำกระจาย : โทษทุกอย่าง ยกเว้นตัวเอง

Chon Swift Chan Swift : จเด็จดีอยู่แล้วหาเรื่องไม่เข้าท่าเจ้แป้งผมว่างานนี้จเด็จคงแอบหัวเราะอยู่ก็เป็นได้ว่าเอากูออกทามไม""เละคาบ้าน"""

Samart Jeehad : ไหนใครบอกซิโก้ เก่งตุมท่าเรือแพ้ 0-3 ยอมรับเถอะว่าแค่ละสโมสรนักเตะมาจากอคาเดมี่สโมสรเป็นคนปั้นไม่ใช่โค๊ชซิโก้ ซิโก้เป็นคนคัดเลือกนักเตะจากสโมสรเอาไปใช้

ทวีศิลป์ ธรรมนิยม : ตกชั้นแนๆได้ซิกอก ซิโก้เป็นโค้ช555

คอมเมนต์ให้กำลังใจ

Oak Barnaby : ขอโทษนะครับคอมเม้นที่บอกว่าซีโก้โทษแต่คนอื่น อ้างเวลาเตรียมตัวน้อย เป็นคุณทำได้ดีกว่าหรอ ให้โอกาสเค้าซิ เออถ้า6เดือนไม่ดีขึ้นค่อยด่า...

Independence Day : โก้ไม่ต้องคิดมาก คนเรามันไม่ได้เก่งทุกทาง. ชวิตเท่าที่นายทำมา ถือว่า ใช้ชวิตอย่างมีคุณค่าแล้ว

Noppanan Thongkhaw : เป็นกำลังใจให้ครับ เพิ่งมาใหม่ยังไม่เข้าที่เข้าทาง สู้ สู้ ครับ

Thagrit Srisai : ทำใจโก้เอ้ย...ที่นี่ไทยแลนด์

Korapat Kora : ต่อให้โคชเทวดามาก็ช่วยไม่ได้ บาซ่าเจ๋งๆ ลองไปเอาโคชมันมาสิ มูริญโญ่ก็ได้ มาๆๆ ของพวกนี้ต้องใช้เวลา โคชดี ฝีเท้านักเตะไม่ดี จะโทษโคชคนเดียวไม่ได้ครับ ต้องให้โอกาสกันครับ

Rung Legeng : มันต้องใช้เวลา พี่โก้ไม่ใช่เทวดาที่มาแล้วจะเก่งเลย ต้องค่อยๆหาจุดอ่อนเสริมจุดแข็งครับ ผมก็จะขอเป็นFCท่าเรือเพราะชิโก้ครับ

สุดใจ เหมือนถั่วเขียว : แต่งตั้งวันสองวันแข่งไอ้บ้าเขายังไม่ไปฝึกซ้อมกับนักเตะก่แค่วันเดียวก่อนแข่ง.เขาไม่ใช่เทวดาจะได้เสกได้.ถามมาทำงานสองสามวันต้องชนะ.คิดได้ไง. .

ส่องคอมเมนต์ราชาคีย์บอร์ด ต้อนรับซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คุมทีมการท่าเรือ เอฟซี เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แยกทางกับทีมชาติไทย... 25 มิ.ย. 2560 22:25 ไทยรัฐ