วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นที' ชี้เสียประตูเร็วคือจุดเปลี่ยนของเกม โวเลก 2 คืนฟอร์มแน่

"นที ธุศิริ" ดาวเตะจอมเก๋าของ "กรมทางหลวง" ออกโรงเปิดเผยว่าการเสีย 3 ลูกแรกในช่วงต้นเกมในนัดที่บุกพ่าย "ราชนาวี" คือจุดเปลี่ยนอย่างแท้จริง แต่เชื่อเลกสองฟอร์มกระฉูดกว่าเดิมแน่นอน...

วันที่ 25 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง ที่เพิ่งบุกไปพ่าย "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ถึงถิ่น ภูมิอนันต์ บางนา 4-6 ส่งผลให้ยังมี 13 คะแนนจากการลงสนาม 13 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 9 ของตารางในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" เวลานี้

หลังจบเกมการแข่งขัน "เจ้าปาร์ค" นที ธุศิริ ดาวเตะมากประสบการณ์ของทีม "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง กล่าวว่า "เกมนี้เราเริ่มต้นได้ไม่ดีหลังจากที่เสียประตูง่ายและเร็วมากถึง 3 ประตู มันส่งผลให้แท็กติกหรือรูปแบบการเล่นที่โค้ชวางมามันผิดเพี้ยนเปลี่ยนไปหมด ซึ่งทำให้เราจำเป็นต้องเล่นพาวเวอร์เพลย์เข้าใส่คู่แข่ง หลังจากที่เรายิงคืนมาได้ลูกแรก ส่งผลให้เรามีพื้นที่ในการโจมตีได้ง่ายขึ้นก็จะเห็นว่าหลังได้ประตูที่สอง ลูกที่ 3-4 นั้นมาเร็วมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเวลามันเหลือน้อยมากจนไล่ไม่ทัน"

"ส่วนในเลกที่สองนั้นในเรื่องการเสริมทัพอาจจะมีไม่มาก เพราะเราเน้นเด็กที่เพิ่งเลื่อนขั้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ ซึ่งนโยบายของทีมคือการสร้างเด็กขึ้นมา แน่นอนว่าประสบการณ์ของหลายๆ คนอาจจะยังน้อยอยู่ ซึ่งน่าจะใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์สักประมาณ 1 ปีพวกเขาเหล่านั้นก็จะพัฒนาไปได้ดีและไกลขึ้นกว่าในตอนนี้ สุดท้ายนี้ก็ฝากถึงแฟนๆ ที่สุตส่าห์เดินทางมาเชียร์และก็ขอให้ตามไปเชียร์กันทุกนัด เพื่อให้นักเตะมีกำลังใจในการเล่นต่อไป".

"นที ธุศิริ" ดาวเตะจอมเก๋าของ "กรมทางหลวง" ออกโรงเปิดเผยว่าการเสีย 3 ลูกแรกในช่วงต้นเกมในนัดที่บุกพ่าย "ราชนาวี" คือจุดเปลี่ยนอย่างแท้จริง แต่เชื่อเลกสองฟอร์มกระฉูดกว่าเดิมแน่นอน... 25 มิ.ย. 2560 19:41 ไทยรัฐ