วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ขาวจัดหนัก! จ้องดึง 'โมเรโน-บาสตูเบอร์' เสริมแกร่งแนวรับ

พลพรรคหงส์ขาวเตรียมทุ่มเงินล่าสองแนวรับอย่าง "อัลเบร์โต โมเรโน" และ "โฮลเกอร์ บาสตูเบอร์" มาเสริมความแข็งแกร่งในซีซั่นหน้า ตามความต้องการของ พอล คลีเมนต์ กุนซือใหญ่ประจำทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย.ว่า สวอนซี ซิตี้ เตรียมเสริมเกมรับครั้งใหญ่ในช่วงปิดซีซั่น ด้วยการเล็งคว้าตัว อัลเบร์โต โมเรโน และ โฮลเกอร์ บาสตูเบอร์ มาร่วมทัพ

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ทีมหงส์ขาวให้ความสนใจในตัวแบ็กซ้ายของลิเวอร์พูลมานานแล้ว และเตรียมยื่นเงินจำนวน 13 ล้านปอนด์ให้พิจารณา ซึ่งเป็นจำนวนที่น่าจะเพียงพอต่อความต้องการของหงส์แดง

ขณะที่ บาสตูเบอร์ เอง เป็นนักเตะที่ พอล คลีเมนต์ กุนซือหงส์ขาวคนปัจจุบันชื่นชอบในสไตล์การเล่น และเคยร่วมงานกันมาแล้วสมัยที่ คลีเมนต์ รับหน้าที่มือขวาในถิ่นเสือใต้

สำหรับ สวอนซี ซิตี้ จะประเดิมสนามเกมแรกในพรีเมียร์ลีกซีซั่น 2017-18 ด้วยการบุกไปเยือนถิ่น “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้.

พลพรรคหงส์ขาวเตรียมทุ่มเงินล่าสองแนวรับอย่าง "อัลเบร์โต โมเรโน" และ "โฮลเกอร์ บาสตูเบอร์" มาเสริมความแข็งแกร่งในซีซั่นหน้า ตามความต้องการของ พอล คลีเมนต์ กุนซือใหญ่ประจำทีม... 25 มิ.ย. 2560 19:35 ไทยรัฐ