วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจษฎา' ชมเปาะทีมเล่นท็อปฟอร์ม ไม่กดดันเล่นต่อหน้า 'ปูลปิส'

"เจษฎา ชูเดช" ดาวเตะคนเก่งของ "ราชนาวี" ออกโรงชื่นชมเพื่อนร่วมทีม รวมถึงทีมงานทุกคนที่มีส่วนช่วยให้ทีมคว้าชัยในนัดนี้ด้วยสกอร์ 6-4 ส่วนการเล่นต่อหน้า "ปูลปิส" ตนไม่กดดันแต่อย่างใด...

วันที่ 25 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "ตะหานน้ำ" ราชนาวี เปิดรัง ภูติอนันต์ บางนา เอาชนะ "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง ไปอย่างสนุก 6-4 เก็บสามแต้มสำคัญ ส่งผลให้มีเพิ่มเป็น 16 คะแนน จากการลงสนาม 13 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" ในเวลานี้

หลังจบเกมการแข่งขัน "จ่าต๊อบ" เจษฎา ชูเดช นักเตะคนสำคัญของ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี กล่าวว่า "วันนี้ถือเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา จังหวะเกมบุกก็ไหลลื่นจนถึงไปได้ถึง 6 ประตู แต่หลังจากนั้นคู่แข่งก็เล่นพาวเวอร์เพลย์เพื่อหวังทวงประตูคืนและก็ได้กลับไป 4 ประตู ซึ่งเราต้องกลับไปแก้ไขในจุดนี้ให้ดีขึ้นสำหรับการรับมือกับการเล่นพาวเวอร์เพลย์รวมถึงโอเพ่นเพลย์ของคู่แข่ง"

"ถ้าถามว่าพอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเองไหมนะเหรอครับ ก็ตอบได้เลยว่าพอใจมากๆ แต่ก็ต้องชื่นชมหัวหน้าผู้ฝึกสอนและทีมงานที่ช่วยกันวางแผนการเล่นมาเป็นอย่างดี เพราะเกมนี้เราเน้นเป็นอย่างมากที่จะคว้าชัยชนะ"

"ส่วนการเล่นต่อหน้า โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส (ปูลปิส) นั้นผมคงไม่กดดันเท่าไร ถือเป็นโอกาสดีเสียอีกที่จะมีเวทีโชว์ให้เขาได้เห็น ซึ่งถ้าเขาเห็นประโยชน์ของเราแน่นอนว่าผมพร้อมที่รับใช้ชาติเสมอ ส่วนเลกที่แน่นอนว่าจะมีอะไรใหม่ๆ แน่นอนทั้งในส่วนของขุมกำลังและรูปแบบการเล่น ขอให้แฟนๆ อดใจรอชมกันด้วยนะครับ".

"เจษฎา ชูเดช" ดาวเตะคนเก่งของ "ราชนาวี" ออกโรงชื่นชมเพื่อนร่วมทีม รวมถึงทีมงานทุกคนที่มีส่วนช่วยให้ทีมคว้าชัยในนัดนี้ด้วยสกอร์ 6-4 ส่วนการเล่นต่อหน้า "ปูลปิส" ตนไม่กดดันแต่อย่างใด... 25 มิ.ย. 2560 19:34 25 มิ.ย. 2560 20:19 ไทยรัฐ