วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียระทมจ่อฟ้องกิ๊ก ชาวบ้านรุมด่าผัวใจดำ ซิ่งรถหนีทิ้งคนรักไว้ข้างทาง

ชาวบ้านรุมประณามผัวสุดใจดำ ซิ่งรถหนีไปกับกิ๊ก ปล่อยเมียทิ้งไว้กลางทาง ล่าสุดเมียออกจาก รพ.แล้ว สุดช้ำแจ้งความจับกิ๊ก แต่ไม่ประสงค์ดำเนินคดีกับผัว ชาวเน็ตคุ้ยพบ 2 สามีภรรยาเป็นคนมีหน้ามีตาในสังคม

จากกรณี ภาพวงจรปิดได้บันทึกภาพ ผู้หญิงบุกเข้าไปทุบกระจกรถเพื่อให้สามีเปิดประตู แต่สามีกลับรีบขับรถหนีไปกับกิ๊ก ทำให้ภรรยาล้มครูดไปกับถนนกว่า 100 เมตร และล้มลงทำให้รถเหยียบซ้ำ แล้วสามีได้บึ่งรถขับหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 60 พนักงานปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ มีผู้หญิงคนหนึ่งได้มาถามกับตนว่า เห็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง ได้เข้ามาในปั๊มบ้างหรือไม่ ตนจึงตอบไปว่าไม่เห็น ผู้หญิงคนนี้ก็ไปนั่งรออยู่ที่หน้าห้องน้ำภายในปั๊มประมาณครึ่งชั่วโมง

ขณะเดียวกัน รถคันดังกล่าวที่ผู้หญิงตามหาอยู่ ได้ขับเข้ามาในปั๊มเพื่อเติมน้ำมัน โดยผู้หญิงคนนั้นได้วิ่งปรี่เข้ามาเปิดประตูรถ แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงทุบกระจกและตะโกนด่าทอเสียงดังสนั่น ทำให้คนขับรถได้เร่งเครื่องออกไปทันที โดยที่หัวจ่ายยังเสียบคารถอยู่ และเติมน้ำมันไปได้ประมาณ 300 บาท และยังไม่มีการจ่ายค่าน้ำมันแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ตนจึงได้แจ้งไปยังสายด่วน 191 แต่ที่โชคดีคือหัวจ่ายน้ำมันหลุดออกมาก่อนลูกค้าขับรถออกไป ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ ส่วนผู้เสียหายได้เกาะตรงที่มือจับประตูไปด้วย ตนกับหัวหน้าจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ตามไปเจอผู้หญิงคนดังกล่าวนอนล้มฟุบอยู่บนถนน

ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ พรหมราช รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง เจ้าของคดี กล่าวว่า คดีนี้ผู้เสียหายคือ นางสาวรักเดียว (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ได้เข้ามาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วตั้งแต่คืนของวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยจะไปดำเนินการฟ้องร้องกับหญิงสาวที่มาเป็นกิ๊กกับสามี แต่ไม่ได้ประสงค์ให้ดำเนินคดีกับสามีของตนเองแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ตามรายงาน ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือซ้าย และที่เท้าข้างขวา และออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยหลังจากมีคลิปข่าวแพร่กระจายออกไป ทางผู้บังคับบัญชาก็สั่งการให้ดูแลเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด โดยการเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ยังคงปิดโทรศัพท์มือถือ

อย่างไรก็ตาม นักสืบโซเชียลได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนพบว่า สามีภรรยาคู่นี้เป็นหนุ่มใหญ่ไฮโซหน้าตาดี ขับรถเก๋งหรู ส่วนผู้หญิงก็เป็นสาวไฮโซ หน้าตาดี และมีหน้ามีตาในสังคม.

ชาวบ้านรุมประณามผัวสุดใจดำ ซิ่งรถหนีไปกับกิ๊ก ปล่อยเมียทิ้งไว้กลางทาง ล่าสุดเมียออกจาก รพ.แล้ว สุดช้ำแจ้งความจับกิ๊ก แต่ไม่ประสงค์ดำเนินคดีกับผัว ชาวเน็ตคุ้ยพบ 2 สามีภรรยาเป็นคนมีหน้ามีตาในสังคม 25 มิ.ย. 2560 18:27 ไทยรัฐ