วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' เปิดบ้านต้อนรับแฟนเพจ พร้อมไลฟ์สดอ้อนแฟนคลับทั่วประเทศ

"ยิ่งลักษณ์" เปิดบ้านต้อนรับแฟนเพจ 6 ล้านไลค์ ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก live ครั้งแรก อ้อนแฟนคลับทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.60 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดบ้านพักในซอยโยธินพัฒนา 3 เพื่อต้อนรับแฟนเพจในโอกาสที่มีผู้ติดตามครบ 6 ล้านไลค์ และแฟนเพจเดิมที่มีผู้ติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจผ่านเพจส่วนตัวมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โดยได้มีการพบปะพูดคุยพร้อมแนะนำตัวแฟนเพจที่เดินทางมาจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งรูปแบบการพบปะกันในครั้งนี้เป็นลักษณะของการ "จิบน้ำชายามบ่าย" โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ทำน้ำอัญชันมะนาว ชาใบเตย ด้วยตนเอง โดยใช้วัตถุดิบที่ปลูกไว้บริเวณบ้านตอนรันแฟนเพจให้ได้ดื่มและแต่งหน้าเค้กรูปปูพร้อมลายเซ็น ทั้งนี้ในช่วงท้าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ยังได้เปิดสวนผักเพื่อเก็บผักร่วมกับแฟนเพจ เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

นอกจากนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังได้เปิดโอกาสให้แฟนเพจที่ไม่ได้มา มีส่วนร่วมพบปะพูดคุยผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์เป็นครั้งแรก โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า "ต้องเรียกว่าเป็นวันพิเศษจริงๆ ค่ะ ขออนุญาต Live Facebook ในวันนี้เป็นครั้งแรกค่ะ ที่เรามีการเรียนเชิญแฟนเพจที่ครบ 6 ล้านไลค์ ที่เป็นตัวแทนแฟนเพจกว่า 6 ล้านไลค์ที่กำลังชมการไลฟ์ในวันนี้ เรามีความรู้สึกว่าเรายังมีความสุขกัน แต่เราก็อยากแชร์และแบ่งปันความสุขนี้ให้กับแฟนเพจที่บ้านด้วย เพราะเชื่อว่าหลายท่านคงอยากมา เรายังผูกพันกันและได้มาเจอกัน อนาคตถ้าได้ติดต่อกันหรือมีความผูกพันกันมากขึ้น ใจกับใจอยู่ด้วยกัน ทุกข์กับสุขด้วยกัน เรายังรู้สึกรู้จักกันมานาน ผูกพันกันมานาน มากกว่าคำพูด มีทั้งภาษากาย ภาษาใจที่ตรงกัน อยากให้บรรยากาศนี้ได้แลกเปลี่ยนกัน ขออนุญาต live ให้อีก 6 ล้านคนได้แชร์ความรู้สึกนี้กับเราด้วย"

หลังจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวเสร็จ ตัวแทนแฟนเพจได้กล่าวให้กำลังใจ พร้อมเปิดมิวสิกวิดีโอเพลง "จะอยู่เคียงข้างเธอ" มอบให้เป็นกำลังใจแก่อดีตนายกรัฐมนตรีอีกด้วย.

"ยิ่งลักษณ์" เปิดบ้านต้อนรับแฟนเพจ 6 ล้านไลค์ ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก live ครั้งแรก อ้อนแฟนคลับทั่วประเทศ 25 มิ.ย. 2560 17:40 ไทยรัฐ