วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเฟิร์น คลั่งสั่งลา! เล่นงาน ป้อง-อ้อม อ่วม

เจ้าชู้นักใช่มั้ยคะ?

กลับมาคืนดีกำลังจะแฮปปี้เอนดิ้งอยู่แล้ว แต่มีหรือ น้องคารามายด์ ที่แสดงโดย ใบเฟิร์น-อัญชสา ในละครเรื่อง “กับดักเสน่หา” จะยอมปล่อยให้ ป้อง-ณวัฒน์ กับ อ้อม-พิยดา เสพสุขกันสบายๆ มาดูกันเลยว่าทั้งคู่จะเจออะไร? โดยเป็นตอนที่ ดนตร์ (ป้อง) ถูก มายด์ (ใบเฟิร์น) ทำร้ายจนสลบ พอฟื้นมาก็พบว่าถูกมัด จากนั้น มายด์ ก็หลอกให้ ลิตา (อ้อม) กลับมาบ้านเพื่อจะได้จัดการกำจัดฆ่าทิ้งเพื่อให้พ้นทางรัก---ฉากนี้แหละ จะได้เห็นอาการโรคจิตเต็มๆของ ใบเฟิร์น ที่สวมบทน้องคัน “คารามายด์” ผกก. บอย-ถกลเกียรติ บอกให้ ใบเฟิร์น ทุ่มแบบทิ้งทวนเลย เพราะเป็นตอนอวสานแล้ว

ติวกันเข้มก่อนจะเริ่มถ่ายจริง ป้อง งัวเงียๆฟื้นขึ้นมาพบว่าถูกมัดกับเก้าอี้เลยพยายามดิ้น ใบเฟิร์น ก็เข้ามากอดนัวเนียพูดกับ ป้อง ให้นึกย้อนไปวันแรกที่มีอะไรกัน แต่ ป้อง ไม่มีอารมณ์ด้วยเพราะเริ่มกลัวความเป็นโรค จิตของ ใบเฟิร์น จากนั้น อ้อม ก็กลับมาบ้าน ใบเฟิร์น รีบเอาเทปกาวปิดปาก ป้อง เพราะกลัวส่งเสียงร้อง พอ อ้อม เข้ามาเห็นสภาพ ป้อง ตกใจรีบเข้ามาช่วย ใบเฟิร์น ก็ปรากฏตัวพร้อมปืนและยิงถูกไหล่ อ้อม ความบ้ายังไม่หยุด ใบเฟิร์น ขึ้นคร่อม อ้อม เอาปืนจ่อแล้วบอกอยากเห็น อ้อม ทรมาน ว่าแล้วก็ลากไปที่สระน้ำแล้วกดหัวลงน้ำ อ้อม ดิ้นทุรนทุราย ป้อง ดิ้นจนหลุดก่อนจะวิ่งเข้าไปผลัก ใบเฟิร์น ตกสระไป!...ไม่เฉลยดีกว่าไว้รอดูผลสุดท้ายกันเอาเอง แต่บอกเลยว่ามันส์มาก อย่าพลาดคืนวันอังคารนี้ ทางช่องวัน 31.

กลับมาคืนดีกำลังจะแฮปปี้เอนดิ้งอยู่แล้ว แต่มีหรือ น้องคารามายด์ ที่แสดงโดย ใบเฟิร์น-อัญชสา ในละครเรื่อง “กับดักเสน่หา” จะยอมปล่อยให้ ป้อง-ณวัฒน์ กับ อ้อม-พิยดา เสพสุขกันสบายๆ มาดูกันเลยว่าทั้งคู่จะเจออะไร? 25 มิ.ย. 2560 14:57 ไทยรัฐ