วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปาลินโญ' โวลั่นทุ่ง! รับบาร์ซาตามขายขนมจีบหวังดึงร่วมก๊วน

"เปาลินโญ" ยอมรับว่า เอเย่นต์ส่วนตัวกำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกับบาร์เซโลนาอยู่ในขณะนี้ พร้อมชี้ว่านี่เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยากลำบาก เพราะยังมีความสุขกับชีวิตในแดนมังกรอยู่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย.ว่า เปาลินโญ มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียน ออกมายอมรับแบบหมดเปลือกว่า ขณะนี้เอเย่นต์และตัวแทนของทีมบาร์เซโลนากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยมิดฟิลด์วัย 28 ปี ตัดสินใจทิ้งความท้าทายในพรีเมียร์ลีกกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อย้ายมาโกยค่าเหนื่อยก้อนโตกับกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก เมื่อปี 2015

แต่ล่าสุด เปาลินโญ ได้ออกมาเผยด้วยตัวเองว่า กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาพูดคุยกับทีมดังแห่งสเปน เพื่อย้ายทีมจริงอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

“การติดต่อระหว่างเอเย่นต์ผมและตัวแทนจากบาร์เซโลนาเป็นเรื่องจริง และการเจรจากำลังเดินหน้าอยู่ในขณะนี้ ผมรู้สึกภูมิใจที่สโมสรยิ่งใหญ่เช่นนี้ให้ความสนใจในตัวผม แต่อย่างไรก็ตาม ผมค่อนข้างมีความสุขกับชีวิตและอาชีพของตัวเองในตอนนี้ ซึ่งเมื่อเอาเข้าจริงมันก็เป็นสถานการณ์ที่ยากจะตัดสินใจ มีหลายอย่างที่ผมต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนตัดสินใจ และหนึ่งในนั้นคือความสุขของตัวเอง”.

"เปาลินโญ" ยอมรับว่า เอเย่นต์ส่วนตัวกำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกับบาร์เซโลนาอยู่ในขณะนี้ พร้อมชี้ว่านี่เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยากลำบาก เพราะยังมีความสุขกับชีวิตในแดนมังกรอยู่... 25 มิ.ย. 2560 14:50 ไทยรัฐ