วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิดมาร์' ซูฮก 'สราวุธ' สุดหนึบ ทำบีจีเก็บได้แค่แต้มเดียว

"ออเรลิโอ วิดมาร์" กุนซือคนเก่งของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกโรงยกย่อง "สราวุธ กองลาภ" นายด่านของ "ศรีสะเกษ เอฟซี" ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างหนึบหนับ จนทำให้ทีมของเราเก็บได้แค่แต้มเดียว...

วันที่ 25 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีม "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังของ โตโยต้า ไทยลีก ที่เพิ่งไปเสมอกับ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ถึงถิ่นศรีนครลำดวน 0-0 ส่งผลใหเก็บได้เพียง 1 คะแนน มีเพิ่มเป็น 37 คะแนน จากการลงสนาม 19 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางในขณะนี้

หลังจบเกมการแข่งขัน ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี กล่าวว่า "ผลการแข่งขันค่อนข้างที่จะแฟร์ เราเริ่มเกมค่อนข้างเฉื่อยพอสมควร ส่งผลให้เราไม่สามารถครองเกมในแดนกลางได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับที่ศรีสะเกษครองเกมในแดนกลางได้มาก จึงทำให้เราต้องมีการปรับเปลี่ยนแท็กติกในระหว่างเกมซึ่งนั่นก็ทำให้เราเริ่มเจอช่องในการเข้าทำมากขึ้น ช่วงหลังโดยเฉพาะ 30 นาทีสุดท้ายเกมเราเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะการส่ง จิตปัญญา ทิสุด ลงมาเล่น ทำให้ผู้เล่นในแดนกลางเรามีเพิ่มมากขึ้น"

"พร้อมกันนี้ เขายังขอชื่นชม สราวุธ กองลาภ ที่เซฟได้อย่างมหัศจรรย์ 2 ครั้ง จนมีส่วนช่วยทีมเก็บแต้มไป ไม่เคยง่ายกับการมาเยือนที่นี่ เมื่อเราเล่นในบ้านผลงานดี แต่เราก็ได้แต้มกลับไป เราจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมต่อไป ขอบคุณแฟนๆ ที่ตามมาเชียร์ถึงที่นี่"

"ออเรลิโอ วิดมาร์" กุนซือคนเก่งของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกโรงยกย่อง "สราวุธ กองลาภ" นายด่านของ "ศรีสะเกษ เอฟซี" ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างหนึบหนับ จนทำให้ทีมของเราเก็บได้แค่แต้มเดียว... 25 มิ.ย. 2560 13:16 ไทยรัฐ