วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนนี่ นุ่งสั้น ดันนม ท้าชน ลำไย ไหทองคำ แต่งเพลงปลดหนี้ ทะลุ 7ล้านวิว

แค่เดือนเดียว โด่งดังทะลุโซเชียลไปแล้วกับเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น จนทำให้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เด็กสาวชาวใต้ คนธรรมดาที่เดินตามท้องถนน ได้ก้าวกระโดดมาโด่งดังทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทั่วปักษ์ใต้และลุกลามไปทั่วประเทศภายในเวลาไม่นาน 

ซึ่งในชีวิตปกติของเจนนี่ เจ้าของฉายา "ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็แต่งเพลงลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่แล้ว จนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตเธอพลิกผันกับการเแต่งเพลงประชดความรัก จนเธอโด่งดังเป็นพลุแตก หลังจากนั้นทำให้มีผู้ติดตามและรู้จักเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอได้เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนักร้องในเวลาเดียวกัน 

ด้วยความสามารถในการแต่งเพลงของเธอนั้น จึงทำให้เธอสร้างรายได้จนกระทั่งปลดหนี้หลายแสนบาทให้ครอบครัวจนหมด ซึ่งเจนนี่เป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องเลี้ยงดูแลแม่และน้องสาว

ล่าสุดเธอก็ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่!! ที่มาพร้อมกับหุ่นผอมเพรียว สุดเซี๊ยะกับการรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักยี่ห้อหนึ่ง พร้อมยังโชว์ความสามารถในการแต่งเพลงประกอบไปอีก กับเพลงที่ชื่อว่า อาฟร่า สลิม จัดให้ เพราะเพียงแค่เดือนเดียว ยอดวิวทะลุถึง 7 ล้านวิว!!

ซึ่งล่าสุดตอนนี้ก็มียอดคนเข้าชมจะแตะไปที่ 10 ล้านวิวเร็วๆ นี้ และเป้าหมายในชีวิตของเธอนอกจากจะมีเงินปลูกบ้านสักหลังให้แม่ "ตอนนี้ชีวิตเจนนี่เปลี่ยนไปมาก ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ไม่ท้อค่ะ ขอขอบคุณผู้ใหญ่และแฟนคลับของเจนนี่ทุกคนนะคะที่ติดตามและชื่นชอบในการร้องเพลงของเจนนี่

และที่สำคัญต้องขอขอบคุณแม่และน้องสาวที่คอยอยู่เคียงข้างค่ะ ซึ่งเจนนี่ยอมทำงานหนักเก็บเงินเพื่อเอาไว้ปลดหนี้ให้แม่ และอีกก้อนหนึ่งก็เอาไว้ดาวน์รถยนต์เป็นของตัวเอง ซึ่งเจนนี่อยากมีบ้านให้แม่สักหลัง แล้วก็เรียนให้จบตามที่แม่หวังไว้ค่ะ"

"ส่วนสุขภาพตอนนี้ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะปกติเจนนี่เป็นคนทำงานดึกค่ะ ยิ่งดึกก็หิวแล้วก็กิน แล้วก็ชอบกินตอนดึกด้วย ยิ่งเหนื่อย แต่ก็แอบกังวลเรื่องหุ่นของตัวเองอยู่บ้างค่ะ แต่โชคดีที่มีตัวช่วย และคลายความกังวล

ต้องขอขอบคุณมาดามบี้ ที่นำผลิตภัณฑ์ดีๆ มาให้เจนนี่ได้ลองทาน และยังไว้ใจให้เจนนี่เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักยี่ห้อหนึ่ง คือพอหลังจากที่เจนนี่ได้ลองทานแล้วรู้สึกชอบมาก และอินกับตัวสินค้ามากจึงได้แต่งเพลง อาฟร่าสลิม...จัดให้ ตอนนี้ได้รับการตอบรับดีเกินคาดมากๆ เลยค่ะ ปล่อยไปแค่เดือนเดียวยอดทะลุ 7 ล้านวิว"  

แถมงานนี้เธอนุ่งสั้น ดันนมพร้อมท้าชนบัลลังก์ ลำไย ไหทองคำ ให้สะเทือนทั้งแผ่นดิน ติดตามหุ่นเป๊ะ!! จนทำให้หนุ่มต้องเหลียวหลังมองได้ทีเดียว.

แค่เดือนเดียว โด่งดังทะลุโซเชียลไปแล้วกับเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น จนทำให้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เด็กสาวชาวใต้ คนธรรมดาที่เดินตามท้องถนน ได้ก้าวกระโดดมาโด่งดังทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทั่วปักษ์ใต้และลุกลามไปทั่ว.. 25 มิ.ย. 2560 13:09 ไทยรัฐ