วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพ็กใส่กล่องให้ไว! ‘ขุนค้อน’ หน้ามืดทุ่ม 25 ลป. ​ล่า ‘วัลคอตต์’

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มทุนระดับ 25 ล้านปอนด์ ให้กับ "อาร์เซนอล" เพื่อหวังคว้า "ธีโอ วัลคอตต์" ไปเติมความจี๊ดจ๊าดให้กับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มทุนระดับ 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,080 ล้านบาท ให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล คู่แข่งร่วมเมือง เพื่อหวังเดินหน้าคว้า ธีโอ วัลคอตต์ ปีกดีกรีทีมชาติอังกฤษ ไปเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุก

เป็นที่เข้าใจกันว่า ฟอร์มของ วัลคอตต์ ไม่ค่อยน่าประทับใจนักให้กับสโมสรต้นสังกัดฤดูกาลนี้ ซึ่งจากมาตรฐานดังกล่าวนั้นยังส่งผลไปถึงตำแหน่งในนามทีมชาติอังกฤษ ภายใต้การนำทีมของ แกเรธ เซาธ์เกต อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ทีม "เดอะ แฮมเมอร์" เตรียมสบโอกาสจากช่องว่างดังกล่าวยื่นเม็ดเงินจำนวน 25 ล้านปอนด์ ให้กับยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เอาไปพิจารณา ซึ่งพวกเขาคาดว่าเงินจำนวนดังกล่าวจะเพียงพอที่ทำให้ดีลนี้ประสบความสำเร็จ.

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มทุนระดับ 25 ล้านปอนด์ ให้กับ "อาร์เซนอล" เพื่อหวังคว้า "ธีโอ วัลคอตต์" ไปเติมความจี๊ดจ๊าดให้กับทีม... 25 มิ.ย. 2560 12:56 ไทยรัฐ