วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมว จิรศักดิ์ ยินดี นิโคล-หนุ่ม คบกัน แต่ไม่ขอยุ่งบอกเป็นเรื่องส่วนตัว

แมว จิรศักดิ์ เผยตนไม่ทราบเรื่องข่าวของหนุ่มและนิโคล เพราะไม่ได้ดูทีวีมา 3 ปีแล้ว เนื่องจากไม่อยากให้ลูกดู เลยไม่ดู และไม่ถามเรื่องข่าวกับนิโคล เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว และตนไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้ แต่ยินดีถ้าหากใครมีความรัก

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม เปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจกับ นิโคล เทริโอ คุณแม่ลูก 1 ล่าสุด เมื่อนักข่าวได้เจอ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตสามีของสาวนิโคล ที่งานคอนเสิร์ตสุดมันของ “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING” จึงไม่พลาดที่จะสอบถามกับหนุ่มแมวว่ารู้สึกอย่างไร ที่อดีตภรรยากำลังจะเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหนุ่มแมว เผยว่า 

ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของ นิโคล กับ หนุ่ม ทราบเรื่องไหม? "บอกตรงๆ ว่าไม่ทราบ มาทราบตอนที่นักข่าวมาถามเนี่ยแหละ ผมไม่ได้ติดตามข่าวเลยไม่ว่าจะข่าวใครก็ตาม ทุกวันนี้ทำงานอย่างเดียว เฟซบุ๊กก็ไม่ค่อยได้ดู ทีวีก็ไม่ได้ดูมา 3 ปีแล้วครับ เพราะผมไม่ให้ลูกดูทีวี ไม่ให้ลูกดูสื่อต่างๆ ที่มันจะกระตุ้นเขา ผมก็เลยไม่ดูไปด้วย เพราะฉะนั้นข่าวคราวอะไรที่เข้ามา ผมก็ไม่ได้รับรู้"

ได้ถามทิกเกอร์ไหม? "ไม่ได้ถามครับ จริงๆ เรื่องนี้ผมถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเขา ผมก็ไม่ได้อยู่ในฐานะที่ต้องพูดอะไร ก็ต้องขออนุญาตว่าผมให้คอมเมนต์อะไรไม่ได้" เรารู้จักพี่หนุ่มไหม? "รู้จักทั้งคู่ครับ แต่ก็ไม่ได้รู้ว่าอะไรยังไง แล้วก็ไม่ได้อยู่ในฐานะที่ต้องให้ความเห็นนะครับ บางทีมันก็ไม่สมควร มันเป็นเรื่องของเขา"

แต่เราก็ยินดีด้วยใช่ไหม? "ก็จริงๆ ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความรัก ผมยินดีด้วยหมด หรืออะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในชีวิตแล้วมันดี เราก็ยินดีด้วย มีมุทิตาจิต ถ้าใครเป็นทุกข์เราก็อุเบกขาไว้ ทุกวันนี้สนใจแต่ธรรมะครับ ถ้าถามเรื่องธรรมะดีกว่า" ได้เจอน้องทิกเกอร์บ่อยไหม? "เจอครับ ตอนแรกพรุ่งนี้ก็จะเจอแต่บังเอิญว่าติดธุระ เราจะเจอกันเสาร์-อาทิตย์ เขาจะไปเรียนกีตาร์ แต่ช่วงนี้ไม่ได้เจอมา 2-3 อาทิตย์แล้ว"

วันเกิดนิโคลที่ผ่านมาเราได้อวยพรอะไรไหม? "ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ทุกปีก็จะแค่ส่งไลน์แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แต่ปีนี้งานยุ่งๆ เลยไม่ได้ส่งไป" มีโอกาสได้เจอกันบ้างไหม "ไม่ได้เจอครับ (ช่วงนี้ไม่ได้คุยกันเลย?) ไม่ครับ ปกติก็ไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้ว นอกจากมีอะไรจำเป็นๆ เรื่องลูก ก็ต้องขออภัยนะฮะให้ความเห็นอะไรไม่ได้ ให้ข้อมูลอะไรไม่ได้เลย"

แมว จิรศักดิ์ เผยตนไม่ทราบเรื่องข่าวของหนุ่มและนิโคล เพราะไม่ได้ดูทีวีมา 3 ปีแล้ว เนื่องจากไม่อยากให้ลูกดู เลยไม่ดู และไม่ถามเรื่องข่าวกับนิโคล เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว และตนไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้ แต่ยินดีถ้าหากใคร 25 มิ.ย. 2560 12:37 ไทยรัฐ