วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด ‘เบนิเตซ’ ส่อไขก๊อก! เหตุบอร์ดสาลิกาเสริมทัพไม่ทันใจ

เดลี เมล์ ระบุว่า "ราฟาเอล เบนิเตซ" อาจตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งนายใหญ่ของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายบริหารเดินเรื่องเสริมทัพช้า จนทำให้พลาดคว้าตัวแข้งเป้าหมายหลักเข้ามาสู่ทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 มิ.ย. ว่า ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อาจพิจารณาลาออกจากตำแหน่ง หลังไม่พอใจการทำงานของฝ่ายบริหารที่เดินเรื่องชักช้า จนส่งผลให้นักเตะเป้าหมายในการเสริมทัพหลุดมือไป

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมสาลิกาดง ปล่อยสองเป้าหมายหลักอย่าง วิลลี กาบาเยโร นายทวารร่างโย่งชาวอาร์เจนไตน์ไปให้กับเชลซี และ แทมมี อับราฮัม ไปอยู่กับสวอนซี ซิตี้ นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มที่จะเสีย ฟาเบียง เดลฟ์ กับ เอเลียควิม ม็องกาลา ไปอีกด้วย

ทำให้ล่าสุด เดลี เมล์ สื่อดังแห่งเมื่อผู้ดีออกมาปูดข่าวว่า เบนิเตซ เตรียมเข้าพูดคุยอย่างเปิดอกกับ ลี ชาร์นลีย์ ผู้อำนวยการสโมสร เพื่อเร่งแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร่งด่วน แต่หากการเจรจาไม่เป็นที่น่าพอใจ ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่กุนซือชาวสแปนิชรายนี้ จะประกาศไขก๊อกลาออกจากทีมในที่สุด

สำหรับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีคิวลงประเดิมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2017-18 ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์.

เดลี เมล์ ระบุว่า "ราฟาเอล เบนิเตซ" อาจตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งนายใหญ่ของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายบริหารเดินเรื่องเสริมทัพช้า จนทำให้พลาดคว้าตัวแข้งเป้าหมายหลักเข้ามาสู่ทีม... 25 มิ.ย. 2560 12:26 ไทยรัฐ