วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณแม่ภนิดา การันตี แตงโม นิดา สมควรได้รางวัลลูกตัญญูทุกปี!

แตงโม นิดา อวดข้อความสุดซึ้งที่คุณแม่ส่งมาให้ หลังเจ้าตัวได้เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูตัวอย่าง โดยคุณแม่บอกว่า ลูกสาวคนนี้สมควรจะได้รับรางวัลนี้ทุกปี เพราะลูกสาวคนนี้ดูแลแม่มาตลอด ถ้าไม่มีลูก ไม่รู้แม่จะเป็นอย่างไร

หลังจากที่สาว แตงโม นิดา ได้เข้ารับรางวัล กินรีทอง ครั้งที่ 3 ในสาขาลูกกตัญญูตัวอย่าง เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูตัวอย่างนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง

โดยสาวแตงโมเผยว่า “โมและครอบครัว ขอกราบขอบพระคุณมากๆ นะคะสำหรับรางวัลกินรีทอง (ครั้งที่3) สาขา "ลูกกตัญญูตัวอย่าง"
คุณพ่อเริ่มบ่นว่าเต็มบ้านแล้ว ให้ทำไงได้อ่ะเนอะ ก็รักอะ ก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด ไม่งั้นก็ไม่รู้จะอยู่ไปทำไม ความสุขของลูกก็ประมาณนี้แหละค่ะ มอบความรัก ตอบแทนบุญคุณที่ท่านเลี้ยงดูเรามา จนบ้าๆ บอๆ จนหายเป็นปกติ จนนิ่ง จนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในวันนี้

ก็คุณพ่อเริ่มไม่สบายด้วยโรคชรา ถึงแม้จะดูไม่ชรา ไม่รู้หรอกว่าจะได้อยู่ด้วยกันอีกกี่ปี อะไรดีก็ต้องรีบทำ เผื่ออัลไซเมอร์หนักขึ้นมา นั่งดูรางวัลในตู้จะได้ชื่นใจ รักคุณพ่อคุณแม่ที่สุดในโลก ความดีที่ไม่ค่อยมีใครจำ #เมล่อนพี”

ซึ่งหลังจากที่สาวแตงโมงลงรูปรับรางวัลคู่กับคุณพ่อ พร้อมข้อความสุดซึ้งนั้น ไม่นานจากนั้น แตงโมก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความจากคุณแม่ของเธอ ที่ร่วมยินดีกับรางวัลนี้ของเธอว่า “สารจากคุณภนิดา ดีใจด้วยนะลูกกับรางวัลลูกกตัญญู น้องสมควรได้รางวัลนี้ทุกปี

น้องทำให้คุณพ่อ-คุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยยากกับการทำงานตอนอายุมาก น้องดูแลคุณแม่มาตลอด ถ้าไม่มีลูกดูแลป่านนี้ไม่รู้คุณแม่จะเป็นอย่างไร ... ขอบคุณลูกสาวของคุณแม่ที่เป็นเด็กดี เป็นคนดีตั้งแต่เกิด เลี้ยงง่าย ไม่งอแงไม่เรื่องมาก

รักคุณพ่อรักคุณแม่ รักญาติคุณพ่อ และรักทุกคนที่คุณแม่เห็น ขอให้ลูกประสบความสำเร็จในการงาน เป็นที่รักของแฟนๆ สุขภาพแข็งแรง คุณแม่รักลูกนะคะ #แม่ก็คือแม่ #ฝันดีค่ะ”

ถึงแม้ว่าสาวแตงโมจะไม่ได้อยู่กับคุณแม่ เพราะท่านได้แยกทางกับคุณพ่อไป และสาวแตงโมก็อยู่กับคุณพ่อมาตลอด แต่ความรักของแม่และลูกก็ยังคงมีต่อกันอยู่เสมอ และสาวแตงโมก็ยังคงดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง

แตงโม นิดา อวดข้อความสุดซึ้งที่คุณแม่ส่งมาให้ หลังเจ้าตัวได้เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูตัวอย่าง โดยคุณแม่บอกว่า ลูกสาวคนนี้สมควรจะได้รับรางวัลนี้ทุกปี เพราะลูกสาวคนนี้ดูแลแม่มาตลอด ถ้าไม่มีลูก ไม่รู้แม่จะเป็นอย่างไร 25 มิ.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ