วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้ามประมาท! 'ศุภวุฒิ' เตือนแข้งบลูเวฟมีสมาธิเกมบุกเยือน 'นครราชสีมา'

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" หัวหอกเบอร์หนึ่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงเตือนบรรดาเพื่อนร่วมทีมให้มีสมาธิในเกมที่ต้องบุกไปเยือน "นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน" ในเกมลีกเย็นวันนี้...

วันที่ 25 มิ.ย. 60 "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าคนสำคัญของ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมดังของ "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก" ออกโรงเตือนบรรดาเพื่อนร่วมทีมทุกคนให้มีสมาธิอย่างมากในเกมที่ต้นสังกัดจะต้องบุกไปเยือน "ซุปเปอร์แคท" นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน ในเกมลีกช่วงเย็นของวันนี้

โดยดาวเตะวัย 27 ปี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ตน และเพื่อนร่วมทีมทุกคน จำเป็นต้องเล่นอย่างรัดกุม และห้ามประมาทเจ้าถิ่น ที่แม้จะอยู่ในฟอร์มที่ไม่ดีนัก แต่ก็เป็นทีมที่มีศักยภาพ ตั้งเป้าคว้าชัยชนะ ซิวแชมป์เลกแรกมาครองให้ได้

"แน่นอนทุกๆ เกมเป็นเกมที่ไม่ง่ายอยู่แล้ว เพราะทุกทีมก็มีศักยภาพใกล้เคียงกัน ถึงแม้เราจะมีอันดับที่เหนือกว่า แต่ก็ไม่สามารถประมาท ทีมนครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน ได้เลย เราจำเป็นต้องเล่นอย่างละเอียด และโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา เราไม่ขอมองทีมอื่น แต่เราขอมองที่ผลงานของตัวเองเป็นนัดต่อนัด เป้าหมายของเราคือเก็บ 3 คะแนนให้ได้ ซึ่งจะทำให้เราเป็นแชมป์เลกแรก โดยไม่ต้องสนใจผลการแข่งขันของทีมอื่นๆ ครับ"

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" หัวหอกเบอร์หนึ่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงเตือนบรรดาเพื่อนร่วมทีมให้มีสมาธิในเกมที่ต้องบุกไปเยือน "นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน" ในเกมลีกเย็นวันนี้... 25 มิ.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ