วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปันปัน เต็มฟ้า เปิดภาพคุณแม่ แหวน ฐิติมา ยังยิ้ม แถมชู 2 นิ้วสู้ตาย!

ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวนักร้องชื่อดัง แหวน ฐิติมา ลงรูปกับคุณแม่หลังล้มป่วยอีกครั้งด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งจากในภาพนักร้องชื่อดังกำลังใจดี หน้าตาสดใส พร้อมสู้กับโรคร้ายไม่มีถอย 

หลังจากที่มีข่าว นักร้องสาว แหวน ฐิติมา กลับมาป่วยเป็นมะเร็งอีกครั้ง หลังจากที่เคยรักษาจนหายไปแล้วเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งตอนนี้ลุกลามถึงกระดูก จนต้องรักษาด้วยการทำคีโม และเจ้าตัวก็ยังกำลังใจดี สู้ไม่ถอย

ล่าสุด ลูกสาวคนสวยของแหวน ฐิติมา อย่าง ปันปัน เต็มฟ้า ก็ได้ลงภาพหลังจากที่มีข่าวของคุณแม่ล้มป่วยลงอินสตาแกรม เป็นภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก ชูนิ้วสู้ตาย พร้อมข้อความว่า “Get well soon na ka สู้ๆ นะแม่ รักแม่ที่สุด” ซึ่งจากสีหน้าท่าทางของแหวน ฐิติมา จากรูปที่ลูกสาวลงนั้น ดูท่าทางสดใส และพร้อมสู้กับโรคร้ายอย่างเต็มที่ 

ซึ่งหลังจากที่สาวปันปันลงรูปดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย และทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอให้คุณแหม่แหวนหายจากอาการป่วยเร็วๆ นะคะ

ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวนักร้องชื่อดัง แหวน ฐิติมา ลงรูปกับคุณแม่หลังล้มป่วยอีกครั้งด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งจากในภาพนักร้องชื่อดังกำลังใจดี หน้าตาสดใส พร้อมสู้กับโรคร้ายไม่มีถอย 25 มิ.ย. 2560 11:12 25 มิ.ย. 2560 13:41 ไทยรัฐ