วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีรอชม! ’ปาร์ค จี ซอง’ ชี้ ‘เอร์เรรา’ เจ๋งกว่านี้ได้อีก

ปาร์ค จี ซอง อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ของปิศาจแดง จะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้มากกว่านี้อีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 มิ.ย. ว่า ปาร์ค จี ซอง อดีตกองกลางทีมชาติเกาหลีใต้ และ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์จอมขยันของปิศาจแดง จะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้มากกว่านี้อีก

เอร์เรรา ได้รับการชื่มชมอย่างมากจากบรรดาแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก และ อีเอฟแอล คัพ มาครองในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด ปาร์ค จี ซอง ในฐานะอดีตแข้งปิศาจแดง ออกมาชื่นชมเอร์เรราจนแทบตัวลอย

“ผมคิดว่าเขาทำงานหนักมากในสนาม เขาฉลาดสุดๆ เขาเป็นกองกลางที่ยอดเยี่ยม และอันที่จริงผมก็เคยดวลกับเขามาแล้วตอนที่เขาเล่นให้แอตเลติโก มาดริด มันดีจริงๆ ที่มีนักเตะแบบนี้อยู่ในทีม และเขาก็ได้รับการชื่นชมจากแฟนๆ อย่างมาก สำหรับสิ่งที่เขาได้ทำให้กับสโมสร เขายังพัฒนาได้อีก และจะทำได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา”

ปาร์ค จี ซอง อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ของปิศาจแดง จะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้มากกว่านี้อีก... 25 มิ.ย. 2560 10:25 ไทยรัฐ