วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋กาฬสินธุ์แข่งซิ่ง ชน จยย.หนุ่ม 17 ดับคาถนน 2 ศพ รถล้มบาดเจ็บอีก 3 (คลิป)

วัยรุ่นที่กาฬสินธุ์ ขี่ จยย.แข่งกันบนถนน เกิดอุบัติเหตุชนประสานงากับรถที่สวนทางมา นอกจากตัวเองตายแล้ว ยังทำให้อีกหนุ่มกระทงวัย 17 ปี ต้องตายไปด้วย มีรถล้มรวม 4 คัน บาดเจ็บ 3 คน...    

วันที่ 25 มิ.ย. ร.ต.อ.สาคร สาระกรณ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน 4 คัน ซ้อนมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ที่ถนนทางเข้าหมู่บ้าน บ้านป่านกขาบ ต.ภูปอ อ.เมืองกาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยทีมแพทย์ รพ.กาฬสินธุ์ หน่วยกู้ชีพกู้ภัยในพื้นที่เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบว่ามีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย นอนที่กลางถนน ส่วนผู้บาดเจ็บ 3 คน หน่วยกู้ชีพได้นำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายแรกคือ นายโชคชัย พุทธิคุณ อายุ 18 ปี ชาวบ้านป่านกขาบ ขี่รถจักรยานยนต์คาวาซากิ สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดยขับขี่แข่งกันกับ นายนันทะชัย กรโลภา อายุ 18 ปี ชาวต.ภูปอ อ.เมืองกาฬสินธุ์ ที่ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขกฉ 56 กาฬสินธุ์ สภาพพังเสียหายไถลล้มไกลไปกว่า 30 เมตร ล้มอยู่ในป่าข้างทาง

สอบสวนทราบว่า ระหว่างที่ทั้งคู่ขับแข่งกันมานั้น ถนนฝั่งตรงข้ามได้มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า msx สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กง 8276 มุกดาหาร ขับสวนทางมา มีนางสาวปนิดา ภูบุญทอง อายุ 18 ปี อยู่บ้านลขที่ 70 ม.11 ต.ภูปอ อ.เมืองกาฬสินธุ์ เป็นคนขับ นางสาวอัจฉลาวดี โสภาพร อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 ม.3 ต.ขมิ้น อ.เมืองกาฬสินธุ์ นั่งซ้อนท้ายกำลังจะกลับบ้าน และมี นายสุขสันต์ ภูกา อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.4 ต.ภูปอ อ.เมืองกาฬสินธุ์ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามหลังมา ก่อนที่นายสุขสันต์จะเร่งเครื่องแซงรถของสองสาว จังหวะนั้น รถที่ขับแข่งกันมาเกิดเสียหลัก ทำให้รถของนายสุขสันต์และรถของนายโชคชัย ชนประสานงากันอย่างจัง จนทั้งสองเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถคันอื่นเสียหลักล้ม ได้รับบาดเจ็บ.

วัยรุ่นที่กาฬสินธุ์ ขี่ จยย.แข่งกันบนถนน เกิดอุบัติเหตุชนประสานงากับรถที่สวนทางมา นอกจากตัวเองตายแล้ว ยังทำให้อีกหนุ่มกระทงวัย 17 ปี ต้องตายไปด้วย มีรถล้มรวม 4 คัน บาดเจ็บ 3 คน... 25 มิ.ย. 2560 10:18 25 มิ.ย. 2560 11:00 ไทยรัฐ