วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงทางสะดวก! มีลุ้นซิว ‘เซเมโด’ เสริมแกร่งรายที่ 2

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีลุ้นคว้าตัว เนลสัน เซเมโด แบ็กขวาของเบนฟิกา มาเสริมทัพเป็นรายที่ 2 ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 มิ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีลุ้นคว้าตัว เนลสัน เซเมโด แบ็กขวาของเบนฟิกา มาเสริมทัพเป็นรายที่ 2 ในช่วงซัมเมอร์นี้

โอ โจโก สื่อในโปรตุเกสอ้างว่า บาร์เซโลนา มอง เซเมโด เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพตำแหน่งแบ็กขวา เหนือกว่า เฮคตอร์ เบเยริน ของอาร์เซนอล แต่พวกเขาไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัว 44 ล้านปอนด์ ตามที่ เบนฟิกา ได้ตั้งค่าตัวเอาไว้

ขณะที่ช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มุนโด เดปอร์ติโว รายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 30.8 ล้านปอนด์ และเบนฟิกาพร้อมพิจารณาที่จะขายแข้งรายนี้ให้ ทำให้ เซเมโด อาจจะเป็นการเสริมทัพรายที่ 2 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดลอฟ หากทางบาร์เซโลนาไม่ตัดสินใจยื่นข้อเสนอที่มากกว่าปิศาจแดงเข้ามา

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีลุ้นคว้าตัว เนลสัน เซเมโด แบ็กขวาของเบนฟิกา มาเสริมทัพเป็นรายที่ 2 ในช่วงซัมเมอร์นี้... 25 มิ.ย. 2560 09:50 ไทยรัฐ