บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่หายเกือบเดือน พบศพถูกฆ่าโหดหมกป่า

พบศพหญิงตายในป่าลึกริมแม่น้ำแม่กลอง สภาพเน่าเปื่อย เสื้อถูกถลกขึ้นมาเหนือหน้าอก กางเกงถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ญาติออกตามหาหลายวันจนมาพบเป็นศพสยอง หลังผู้ตายป่วยมีอาการทางจิตเครียดสามีตาย เดินเหม่อลอยจูงหมาหายออกจากบ้าน ขณะที่ญาติสงสัยหวั่นถูกฆาตกรรมเร่งตำรวจหาสาเหตุ

เหตุพบศพหญิงถูกฆาตกรรมรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.สมยศ นิสัยดี รอง สว. (สอบสวน) สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรีว่า ชาวบ้านพบศพหญิงอยู่ภายในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง หมู่ 5 บ้านส้มเสี้ยว ต.ท่าตะคร้อ อ.ท่าม่วง ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 (ท่าม่วง)

ที่เกิดเหตุเข้าไปในไร่ข้าวโพดเดินลงไปในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง พบรองเท้าแตะของผู้หญิง 1 คู่ ห่างออกไป 100 เมตร บริเวณใกล้ตลิ่งพบศพหญิงอายุประมาณ 40-50 ปี สภาพเน่าอืด เสื้อถูกถลกขึ้นมาเหนือหน้าอกและกางเกงถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ขณะที่แพทย์ชันสูตรศพพบบริเวณหลังมีร่องรอยคล้ายถูกแทง แต่ยังไม่ยืนยันอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากศพสภาพเน่าเปื่อย

ต่อมาตำรวจตรวจสอบข้อมูลคนหายในพื้นที่พบว่ามีญาติมาแจ้งความคนหาย 1 รายที่ สภ.สำรอง เจ้าหน้าที่แจ้งให้ญาติเดินทางมาดูศพ เมื่อญาติตรวจดูรูปพรรณ เสื้อผ้า และรองเท้าถึงกับนั่งทรุดร่ำไห้ยืนยันผู้ตายคือ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี อยู่ ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี อาชีพรับจ้างทั่วไป หายออกจากบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม.

สอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิต ตั้งแต่สามีเสียชีวิตไปเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 27 พ.ค. ญาติของสามีจัดทำบุญครบรอบ 100 วัน ผู้ตายมาร่วมงานแล้วช่วงเย็นเดินหายออกไปจากบ้านพร้อมสุนัข 1 ตัว จากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นอีก กระทั่งเมื่อวันที่ 30 พ.ค. สุนัขตัวดังกล่าวกลับมาที่บ้าน แต่ไร้ร่องรอยของผู้ตาย ญาติไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.สำรอง ต่อมาวันที่ 23 มิ.ย. แม่ของเหยื่อไปแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลฯ ให้ช่วยตามหาจนกระทั่งมาพบเป็นศพสยอง

ขณะที่บรรดาญาติเชื่อว่า ผู้ตายน่าจะถูกลวงมาฆ่าข่มขืน เนื่องจากบริเวณจุดพบศพเป็นป่าลึกและมีต้นไม้รก รองเท้าที่พบอยู่ห่างจากศพกว่า 100 เมตร กางเกงยังถูกถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป