วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่หายเกือบเดือน พบศพถูกฆ่าโหดหมกป่า

พบศพหญิงตายในป่าลึกริมแม่น้ำแม่กลอง สภาพเน่าเปื่อย เสื้อถูกถลกขึ้นมาเหนือหน้าอก กางเกงถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ญาติออกตามหาหลายวันจนมาพบเป็นศพสยอง หลังผู้ตายป่วยมีอาการทางจิตเครียดสามีตาย เดินเหม่อลอยจูงหมาหายออกจากบ้าน ขณะที่ญาติสงสัยหวั่นถูกฆาตกรรมเร่งตำรวจหาสาเหตุ

เหตุพบศพหญิงถูกฆาตกรรมรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.สมยศ นิสัยดี รอง สว. (สอบสวน) สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรีว่า ชาวบ้านพบศพหญิงอยู่ภายในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง หมู่ 5 บ้านส้มเสี้ยว ต.ท่าตะคร้อ อ.ท่าม่วง ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 (ท่าม่วง)

ที่เกิดเหตุเข้าไปในไร่ข้าวโพดเดินลงไปในป่าริมแม่น้ำแม่กลอง พบรองเท้าแตะของผู้หญิง 1 คู่ ห่างออกไป 100 เมตร บริเวณใกล้ตลิ่งพบศพหญิงอายุประมาณ 40-50 ปี สภาพเน่าอืด เสื้อถูกถลกขึ้นมาเหนือหน้าอกและกางเกงถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ขณะที่แพทย์ชันสูตรศพพบบริเวณหลังมีร่องรอยคล้ายถูกแทง แต่ยังไม่ยืนยันอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากศพสภาพเน่าเปื่อย

ต่อมาตำรวจตรวจสอบข้อมูลคนหายในพื้นที่พบว่ามีญาติมาแจ้งความคนหาย 1 รายที่ สภ.สำรอง เจ้าหน้าที่แจ้งให้ญาติเดินทางมาดูศพ เมื่อญาติตรวจดูรูปพรรณ เสื้อผ้า และรองเท้าถึงกับนั่งทรุดร่ำไห้ยืนยันผู้ตายคือ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี อยู่ ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี อาชีพรับจ้างทั่วไป หายออกจากบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม.

สอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิต ตั้งแต่สามีเสียชีวิตไปเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 27 พ.ค. ญาติของสามีจัดทำบุญครบรอบ 100 วัน ผู้ตายมาร่วมงานแล้วช่วงเย็นเดินหายออกไปจากบ้านพร้อมสุนัข 1 ตัว จากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นอีก กระทั่งเมื่อวันที่ 30 พ.ค. สุนัขตัวดังกล่าวกลับมาที่บ้าน แต่ไร้ร่องรอยของผู้ตาย ญาติไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.สำรอง ต่อมาวันที่ 23 มิ.ย. แม่ของเหยื่อไปแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลฯ ให้ช่วยตามหาจนกระทั่งมาพบเป็นศพสยอง

ขณะที่บรรดาญาติเชื่อว่า ผู้ตายน่าจะถูกลวงมาฆ่าข่มขืน เนื่องจากบริเวณจุดพบศพเป็นป่าลึกและมีต้นไม้รก รองเท้าที่พบอยู่ห่างจากศพกว่า 100 เมตร กางเกงยังถูกถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

พบศพหญิงตายในป่าลึกริมแม่น้ำแม่กลอง สภาพเน่าเปื่อย เสื้อถูกถลกขึ้นมาเหนือหน้าอก กางเกงถอดลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ญาติออกตามหาหลายวันจนมาพบเป็นศพสยอง หลังผู้ตายป่วยมีอาการทางจิตเครียดสามีตาย เดินเหม่อลอยจูงหมาหายออกจากบ้าน ขณะที 25 มิ.ย. 2560 03:53 ไทยรัฐ