วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โร่จับโจ๋พิเรนทร์ ยางรัด‘จู๋’ ตัดทิ้ง-เน่าบวม

เหยื่อชายพิการทางสมองวัย29 ปวดทรมาน-พี่ชายเห็นถึงช็อก ชาวเน็ตแชร์ตามล่าแก๊งอุบาทว์

วัยรุ่นเมืองระยองเล่นพิเรนทร์ เห็นหนุ่มพิการทางสมองเดินกลับจากซื้อของที่ร้านเซเว่นฯคนเดียว ช่วยกันจับตัวแล้วใช้หนังยางรัดจู๋ เจ็บปวดทรมาน แต่ไม่กล้าบอกญาติ พี่ชายเห็นไม่ยอมออกไปกินข้าว ตามไปในห้องนอนแทบช็อก อวัยวะเพศถูกหนังยางรัดจนเน่าเฟะ แพทย์ต้องผ่าตัดทิ้ง และให้นอนพักรักษาตัวอีก 6 เดือน แจ้งตำรวจตามลากคอวัยรุ่นแก๊งแสบมาดำเนินคดีแล้ว

หนุ่มพิการทางสมองถูกกลุ่มวัยรุ่นกลั่นแกล้งใช้หนังยางรัดอวัยวะเพศจนเน่าเฟะแพทย์ต้องตัดทิ้งรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ รพ.ระยอง หลังมีข่าวแพร่ในโลกออนไลน์ว่า มีหนุ่มพิการทางสมองคนหนึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้หนังยางรัดอวัยวะเพศจนเน่าและถูกส่งตัวมารักษา สอบถามนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ชาว อ.เมืองระยอง เผยว่า ผู้ป่วยรายนี้เป็นน้องชายอายุ 29 ปี เมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้ไปเรียกน้องชายให้ออกมารับประทานอาหาร พบว่าน้องชายนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดทรมานอยู่ในห้องนอน บอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ เมื่อตนเปิดดูถึงกับตกใจพบว่าอวัยวะเพศมีอาการอักเสบบวมเป่ง รีบนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพระยอง แพทย์ตรวจพบว่ามีหนังยางสีเขียวรัดติดอยู่ 2 รอบ ที่บริเวณปลายอวัยวะเพศ แผลเริ่มเน่า ทำให้แกนอวัยวะเพศตาย จึงส่งต่อไปที่ รพ.ระยอง แพทย์ผ่าตัดเอาเนื้ออวัยวะเพศที่เน่าทิ้ง เหลือแต่ท่อทางเดินปัสสาวะกับถุงอัณฑะ และให้นอนพักรักษาตัวอีก 6 เดือน หลังจากนั้นต้องมาดูอีกทีว่าสามารถทำท่อปัสสาวะด้านนอกได้หรือไม่ ขณะนี้ถ่ายปัสสาวะได้ตามปกติ เดินเข้าห้องน้ำเองได้

นายหนึ่งเผยอีกว่า น้องชายเคยประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา และมีอาการทางสมอง ร่างกายซีกขวาใช้งานไม่ได้เลย แต่สามารถเดินได้ ใช้ชีวิตประจำวันเดินไปมาระหว่างบ้านกับร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 2 กม.ได้ ชอบใช้ไม้กวาดขยะตามหน้าบ้านคนอื่นเป็นประจำ คาดว่าน่าจะเกิดเหตุในช่วงระหว่างวันที่ 18-20 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะน้องชายเดินไปซื้อของที่ร้านเซเว่นฯ ขากลับบ้านถูกกลุ่มวัยรุ่นเล่นพิเรนทร์กลั่นแกล้งเพราะเห็นว่าเป็นคนพิการ ช่วยกันจับมัดแล้วใช้หนังยางรัดที่อวัยวะเพศ ปล่อยให้เดินกลับบ้าน ทำเหมือนกับว่าไม่มีเหตุอะไรเกิดขึ้น ผ่านมาหลายวันเกิดอาการอักเสบและเจ็บปวดทรมาน จนทนไม่ได้ แต่ไม่ยอมบอก กระทั่งตนไปพบเห็นเข้า หลังจากพาไปพบแพทย์แล้ว เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ตนได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เพื่อให้ติดตามหาคนที่กลั่นแกล้งน้องชายมาดำเนินคดี

วัยรุ่นเมืองระยองเล่นพิเรนทร์ เห็นหนุ่มพิการทางสมองเดินกลับจากซื้อของที่ร้านเซเว่นฯคนเดียว ช่วยกันจับตัวแล้วใช้หนังยางรัดจู๋ เจ็บปวดทรมาน แต่ไม่กล้าบอกญาติ พี่ชายเห็นไม่ยอมออกไปกินข้าว ตามไปในห้องนอนแทบช็อก อวัยวะเพศถูก 25 มิ.ย. 2560 03:53 ไทยรัฐ