วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลอปป์ คลั่ง! จ่อได้แข้งราย 3 สยายปีกหงส์แดง ค่าตัว 25 ล้านปอนด์

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่อได้แข้งใหม่รายที่ 3 ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก โดมินิก โซลันเก และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะคว้าตัวแข้งรายสามในซัมเมอร์นี้ หลังทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คู่ปรับร่วมลีกเต็มใจที่ขาย อเล็กซ์ อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน ปีกของพวกเขาให้กับหงส์แดง

ตามรายงานจาก เดลี เมล์ ระบุว่า อาร์เซนอล พร้อมปล่อย อเล็กซ์ อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน ออกจากทีมเพื่อลดค่าจ้างนักเตะภายในทีม หลังทาง พรีเมียร์ลีก ได้แจ้งมาตรการควบคุมค่าใช้จ่ายฉบับใหม่มา โดยมี “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เป็นทีมเต็งจ๋าที่จะคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทัพด้วยในฤดูกาลหน้า

สัญญาของ แชมเบอร์เลน จะหมดลงในซัมเมอร์หน้าแล้ว และทางอาร์เซนอลก็ต้องการขายแข้งรายนี้ให้กับ ลิเวอร์พูล โดยคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,081 ล้านบาท

ทั้งนี้หาก แชมเบอร์เลน ย้ายมายังถิ่นแอนด์ฟิลด์จริงจะทำให้เขากลายเป็นนักเตะใหม่ของหงส์แดงรายที่สาม ต่อจาก โดมินิก โซลันเก กองหน้าดาวรุ่งที่ย้ายมาจากเชลซี และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกค่าตัวสถิติสโมสรที่ย้ายมาจากโรมา

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่อได้แข้งใหม่รายที่ 3 ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก โดมินิก โซลันเก และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์... 25 มิ.ย. 2560 01:52 ไทยรัฐ