วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สุทธิสาร บุกตรวจอาบอบนวดดัง เล็งตรวจเข้มนวดพริตตี้ต่อ!

สน.สุทธิสาร ตรวจอาบอบนวดตามนโยบายของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่พบว่ามีการค้ามนุษย์ หรือสิ่งผิดกฎหมาย รวมถึงบุคคลต่างด้าวแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ยอดกระโหม รอง ผกก.ป.สน.สุทธิสาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส. เจ้าหน้าที่สายตรวจพิเศษ บก.สปพ. (191) กว่า 50 นาย ลงพื้นที่ตรวจสถานบริการอาบอบนวด มาเรีย เลขที่ 234 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ เพื่อป้องกันและปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้าประเวณีเด็ก และการค้ามนุษย์ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงต่างด้าว

พ.ต.อ.เติมเผ่า เปิดเผยว่า การเข้าตรวจค้นในครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้ปราบปรามการค้าประเวณีของเด็กอายุไม่ถึง 18 ปีและการค้ามนุษย์ในรูปแบบต่างๆ ภายหลังการบุกจับกุมสถานบริการอาบอบนวด วีทู เพื่อตอบสนองนโยบาย

ทาง สน.สุทธิสาร จึงออกตรวจสถานบันเทิงประเภทอาบอบนวด ซึ่งในพื้นที่ สน.สุทธิสาร มีทั้งหมด 3 แห่งคือ เอเดน โพไซดอน และที่สุดท้ายคือ มาเรีย ทั้งนี้สถานบริการ 2 แห่ง เอเดน และ โพไซดอน ได้เข้าทำการลงตรวจไปก่อนแล้ว ผลการตรวจไม่พบว่ามีการค้ามนุษย์ หรือสิ่งผิดกฎหมาย รวมถึงบุคคลต่างด้าวแต่อย่างใด

ส่วนตรวจสอบสถานบริการอาบอบนวด มาเรีย ในวันนี้ ไม่พบความผิดเกี่ยวกับการค้ามนษย์และเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี หรือสิ่งผิดกฎหมาย รวมถึงทั้งบุคคลต่างด้าว นอกจากนี้ จากการตรวจปัสสาวะของพนักงานภายในสถานบริการดังกล่าว ไม่พบว่ามีการเสพสารเสพติดแต่อย่างใด

พ.ต.อ.เติมเผ่า กล่าวต่อว่า สำหรับการตรวจสถานบริการประเภทอาบอบนวด รวมถึงการจับกุมการค้ามนุษย์นั้น สน.สุทธิสาร ได้ดำเนินการจับกุมอยู่เป็นประจำ ล่าสุด เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีการล่อซื้อเด็กหญิงอายุไม่ถึง 18 ปี ค้าประเวณี แต่อยู่นอกพื้นที่ สน.สุทธิสาร และกำลังอยู่ในขั้นตอนการขยายผลตามหาแม่เล้า อย่างไรก็ดี จะทำการกวดขันไม่ให้มีการค้าประเวณีในพื้นที่ สน.สุทธิสาร และต่อไปจะมีการลงตรวจสถานบริการนวดประเภทพริตตี้ต่อไป.

สน.สุทธิสาร ตรวจอาบอบนวด ตามนโยบายของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่พบว่ามีการค้ามนุษย์ หรือสิ่งผิดกฎหมาย รวมถึงบุคคลต่างด้าวแต่อย่างใด 25 มิ.ย. 2560 01:50 ไทยรัฐ