วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยโฉมแฟนใหม่ วุ้นเส้น! ไฮโซพกตัวหลอก รู้แล้วจะอึ้งดูใจคนใกล้ตัว

ไฮโซพก หนุ่มหลวง หลบไป เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ของม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิพา ดีกรีไม่ธรรมดา รวยระดับพันล้าน อย่าง ณัย ประณัย น้องชายของไฮโซพก ที่ทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกันมาแล้ว

สวยแซ่บขนาดนี้ จะอยู่เป็นโสดให้ผู้ชายเสียดายเล่นๆ อยู่ทำไม งานนี้ม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิพา เลยกดบัตรคิวรับพิจารณาหนุ่มๆ ที่ดาหน้าเข้ามาขายขนมจีบไม่ได้ว่างเว้น

และหลายคนอาจจะคิดว่าหนุ่มที่สาววุ้นเส้นซุ่มคบอยู่นั้น น่าจะเป็น ไฮโซพก อดีตหวานใจของสาวน้ำชา ชีรณัฐ หรือว่าหนุ่มหลวง อดีตคนสนิทของสาวไอซ์ อภิษฎา หรือเปล่า 

แต่งานนี้แหล่งข่าวกระซิบบอกมาว่า 2 หนุ่มที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้นั้น เป็นแค่ตัวหลอกนะจ๊ะ เพราะหนุ่มที่สาววุ้นเส้นกำลังศึกษาดูใจอยู่นั้น คือหนุ่ม ณัย ประณัย น้องชายของไฮโซพกนั่นเอง

ขอบอกว่าดีกรีของหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ไก่กา เป็นนักธุรกิจพันล้าน ทายาทรุ่นที่ 3 ของ ตระกูลพรประภา ที่ทำธุรกิจสยามกลการ โรงแรม Siam @Siam Design Hotel และ ฟิตเนส ที่พักหลังๆ วุ้นเส้น ไปใช้บริการฟิตหุ่นให้เฟิร์มอยู่บ่อยๆ นั่นเอง 

ซึ่งล่าสุดแหล่งข่าวรายงานว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูชัดเจนขึ้นมากว่า หนุ่มณัยคนนี้น่าจะเป็นหนุ่มที่มาวินที่สุด เพราะทั้งคู่ได้ควงกันไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกัน และควงกันไปดูคอนเสิร์ต BRUNO MARS อีกด้วย

ความลับไม่มีในโลก แม้ม่ายสาววุ้นเส้นจะยังไม่ได้เปิดตัวหนุ่มคนใหม่อย่างชัดเจน แต่เพื่อนๆ ในแวดวงไฮโซเค้ารู้กันหมดแล้วว่าทั้งคู่กำลังสานสัมพันธ์กันอยู่. 

ไฮโซพก หนุ่มหลวง หลบไป เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ของม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิพา ดีกรีไม่ธรรมดา รวยระดับพันล้าน อย่าง ณัย ประณัย น้องชายของไฮโซพก ที่ทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกันมาแล้ว 24 มิ.ย. 2560 23:22 ไทยรัฐ