วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกนิด! 'ผีแดง' ใกล้คว้าตัว 'ฟาบินโญ'

“โกล” สื่อลูกหนังชื่อดังของโลกตีข่าวว่า ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโกใกล้ที่จะเป็นสมาชิกใหม่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเจ้าตัวต้องการที่ย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันอีกทั้งยังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวได้แล้วด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ใกล้ที่จะคว้าตัว ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโก ไปทุกขณะหลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับแข้งรายนี้ได้แล้ว และตัวนักเตะก็ต้องการย้ายมาเล่นในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดด้วย

ฟาบินโญ ลงเล่นให้กับโมนาโกไปมากกว่า 180 เกมยิงได้ 23 ประตู และเป็นส่วนสำคัญกับการพาทีมคว้าแชมป์ลีกเอิงครั้งแรกในรอบ 27 ปีก่อนจะตกเป็นข่าวกับหลายทีมทั่วยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจาก Goal สื่อกีฬาลูกหนังชื่อดังของโลกอ้างว่า ดาวเตะวัย 23 ปีรายนี้ได้บรรลุข้อตกลงกับผีแดงแล้ว และเจ้าตัวก็ต้องการย้ายมาเล่นให้กับผีแดงในซัมเมอร์นี้ ซึ่งคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 45 ล้านยูโร

“โกล” สื่อลูกหนังชื่อดังของโลกตีข่าวว่า ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโกใกล้ที่จะเป็นสมาชิกใหม่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเจ้าตัวต้องการที่ย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันอีกทั้งยังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวได้แล้วด้วย... 24 มิ.ย. 2560 23:10 ไทยรัฐ