วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลมเปลี่ยนทิศ! 'เปแอสเช' หันทาบ 'เบล' ร่วมทัพหลังส่อแห้ว 'เอ็มบัปเป'

"ปารีส แซงต์ แชร์แมง" เตรียมโยนดีล "คีเลียน เอ็มบัปเป" หัวหอกดาวโรจน์ของ "โมนาโก" ทิ้งชักโครก แล้วหันไปทาบทาม "แกเรธ เบล" ปีกจอมเจ็บของ "เรอัล มาดริด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวเตรียมยกเลิกดีลคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าอนาคตไกลชาวฝรั่งเศสของ โมนาโก หลังมองแล้วว่าโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างยาก

เป็นที่เข้าใจกันว่า เปแอสเช ก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรชั้นนำของยุโรปที่ให้ความสนใจในตัวของ เอ็มบัปเป ร่วมกับ เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, ลิเวอร์พูล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเขามองแล้วว่าโอกาสความเป็นไปได้น้อยเต็มที หลังข้อเสนอที่ยื่นไปนั้นต่ำกว่าบรรดาหลายทีมที่กล่าวถึงมาข้างต้น

นั่นจึงเป็นเหตุให้ทาง ยอดทีมแห่งถิ่น ปาร์ดเดร์แพรงส์ เตรียมเบนเข็มไปเป้าหมายอื่นอย่าง แกเรธ เบล ที่มีข่าวว่าอาจถูกทีมโลส บรังโกส โละทิ้งออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หลังมีอาการบาดเจ็บเล่นงานจนแทบไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน

"ปารีส แซงต์ แชร์แมง" เตรียมโยนดีล "คีเลียน เอ็มบัปเป" หัวหอกดาวโรจน์ของ "โมนาโก" ทิ้งชักโครก แล้วหันไปทาบทาม "แกเรธ เบล" ปีกจอมเจ็บของ "เรอัล มาดริด"... 24 มิ.ย. 2560 21:13 ไทยรัฐ