วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชฮวด' ชี้จุดเปลี่ยนอยู่ที่สมาธิเกม 'ห้องเย็น' บุกพ่าย 'การท่าเรือ'

"จักรภพ ฮวดศรี" กุนซือคนเก่งของ "ห้องเย็นท่าข้าม" ออกโรงเปิดเผยว่า จุดเปลี่ยนของเกมบุกพ่าย "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" อยู่ที่สมาธิของลูกทีม หลังนำถึงสองครั้งสองคราแต่สุดท้ายก็พ่ายไป...

วันที่ 24 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "โต๊ะเล็กห้องเย็น" ห้องเย็นท่าข้าม ที่เพิ่งบุกไปพ่าย "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ ถึงถิ่นโกดัง สเตเดียม 3-6 ส่งผลให้ยังคงมี 13 คะแนนเท่าเดิม จากการลงสนาม 13 นัด รั้งอยู่อันดับที่ 11 ของตารางในศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก ต่อไปเช่นเคย

หลังจบเกมการแข่งขัน "โค้ชฮวด" จักรภพ ฮวดศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม "โต๊ะเล็กห้องเย็น" กล่าวว่า "จุดเปลี่ยนเกมการแข่งขันในนัดนี้ของเราอยู่ที่เรื่องของสมาธิอย่างชัดเจน เอาจริงๆ นะ ตอนที่เราตามหลัง การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ เนี่ย เรายังเล่นดีกว่าตอนที่ขึ้นนำพวกเขาซะอีก"

"แต่ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปมันออกมาแบบนั้น เราก็ทำได้เพียงแค่กลับไปแก้ไขในเรื่องของสมาธิให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้พร้อมสำหรับการลงแข่งในนัดต่อไป" อดีตกุนซือ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี กล่าว

"จักรภพ ฮวดศรี" กุนซือคนเก่งของ "ห้องเย็นท่าข้าม" ออกโรงเปิดเผยว่า จุดเปลี่ยนของเกมบุกพ่าย "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" อยู่ที่สมาธิของลูกทีม หลังนำถึงสองครั้งสองคราแต่สุดท้ายก็พ่ายไป... 24 มิ.ย. 2560 20:05 ไทยรัฐ