วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่ว่าแน่อาจไม่! 'ผีแดง' เจอ 2 ปัญหาใหญ่ ล่า 'เปริซิช' ร่วมทัพ

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอ 2 ปัญหาใหญ่ ในการที่จะคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอ 2 ปัญหาใหญ่ ในการที่จะคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชียของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

เปริซิช วัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ยิงไป 11 ประตู กับอีก 11 แอสซิสต์ ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลที่ผ่านมา จนทำให้ได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงขั้นมีรายงานว่าปิศาจแดง บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ เปริซิช ได้แล้ว ด้วยค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก FCINTER1908.IT สื่อในอิตาลี ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอ 2 ปัญหาสำคัญ ในการคว้าตัว เปริซิช ก็คือเรื่องค่าตัว ที่ทางอินเตอร์ มิลาน ต้องการที่ 45 ล้านปอนด์ เท่านั้น หลังยูไนเต็ด เคยยื่นไป 26 ล้านปอนด์แล้วถูกปฏิเสธ ส่วนอีกปัญหาก็คือตอนนี้ทีมยูเวนตุส เข้ามาร่วมแย่งตัว เปริซิช กับทางปิศาจแดง โดยทีมดังจากอิตาลีได้ติดต่อไปหาเอเย่นต์ของ เปริซิช เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะคว้าแข้งรายนี้มาร่วมทีมแล้ว

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอ 2 ปัญหาใหญ่ ในการที่จะคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 24 มิ.ย. 2560 15:19 ไทยรัฐ