วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิ๋งอิ๋ง พาชมวัดโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา

ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต วันอาทิตย์นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปเที่ยวชม วัดมหาพฤฒาราม วัดแห่งขรัวตาแก้วผู้พยากรณ์เจ้าฟ้ามงกุฎจะได้ขึ้นครองราชย์เป็นรัชกาลที่ 4 ซึ่งวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของคลองผดุงกรุงเกษม ณ บริเวณตลาดน้อย และยังเป็นวัดโบราณที่สร้างมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยายังเป็นราชธานี

ต่อด้วย พระพรหมสิทธิ ได้เยี่ยมชมสถานทูต ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ ให้กำลังใจ ให้นโยบายการดูแลพระธรรมทูต และชุมชนไทย เพื่อให้งานการดูแลชุมชนไทยและงานพระธรรมทูต เจริญก้าวหน้าไปพร้อมกัน 

จากนั้นจะพาไปชิมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซันเดย์ บรั๊นช์ สไตล์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เปิดตัวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดซันเดย์บรั๊นช์ในแบบที่เริดกว่าเดิม ในราคาเพียง 1,299 บาท+ ต่อท่าน ไม่มีอะไรจะสุขใจไปกว่าการได้ละเลียดอาหารทะเลแสนอร่อยในมื้อเที่ยงวันอาทิตย์อีกแล้ว ติดตามชม "ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต" ทุกวันอาทิตย์ที่ เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 5.

ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต วันอาทิตย์นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปเที่ยวชม วัดมหาพฤฒาราม วัดแห่งขรัวตาแก้วผู้พยากรณ์เจ้าฟ้ามงกุฎจะได้ขึ้นครองราชย์เป็นรัชกาลที่ 4 ซึ่งวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของคลองผดุงกรุงเกษม 24 มิ.ย. 2560 15:06 ไทยรัฐ