วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอริน' เขย่าบัลลังก์ "เซ็กซี่สตาร์" ประกาศโสดแล้ว! ปิดฉากรักหวานไฮโซ 'นาฑี'

“อายุเราก็เริ่มเยอะขึ้น ใครจะมาชวนเราบ่อยๆ” สาว แอริน ยุกตะทัต นางร้ายสายมั่น ปลุกแผงหนังสือให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง!! ด้วยการสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บเว่อร์ แฟชั่นเผ็ดแซ่บ ตามสไตล์สาวมั่น ขึ้นปกนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือโมโน กรุ๊ป ฉบับเดือน ก.ค.60 เสิร์ฟความฮอต ร้อนแรงทะลุแผง ให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เลือดกำเดาพุ่ง แอริน เปิดใจว่า “จริงๆแอรินเริ่มถ่ายแบบมาตั้งแต่อายุ 14-15 ปีแล้ว ชอบงานถ่ายแบบเป็นพิเศษ และก็ถ่ายมาเรื่อยๆ กับธีมถ่ายแบบครั้งนี้ แอรินอยากถ่ายอยู่แล้วและรีเควสต์มาด้วยตัวเองเลย กับอารมณ์สาวร็อกๆ ผสมความเซ็กซี่ของแฟชั่น ที่จะแตกต่างจากเล่มอื่นๆที่แอรินเคยถ่ายมา จริงๆถ่ายแบบเซ็กซี่มาหลายเล่มแล้วก็จำไม่ได้เหมือนกันว่าถ่ายมาทั้งหมดกี่เล่มแล้ว แต่ก็คิดว่าเยอะพอสมควร เพราะแอรินคิดว่า เราอยู่ในวงการมาสักพักแล้ว งานถ่ายแบบก็คืองานๆหนึ่งของเรา ถ้าไม่รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ในช่วงนี้แล้วมันอาจจะไม่มีโอกาสอีกก็ได้ เพราะอายุเราก็เริ่มเยอะขึ้น ใครจะมาชวนเราบ่อยๆ ซึ่งเราก็ดูเรื่องคอนเซปต์เป็นองค์ประกอบด้วย”

หลายๆคนมองแอรินเหมือนเป็นสาวเปรี้ยวแนวดุ?
“บางคนอาจจะบอกเราเซ็กซี่ ซึ่งตัวแอรินเองไม่ได้เป็นแบบนั้น แค่เป็นคนพูดตรงๆ ก็เลยทำให้แอรินดูเป็นคนแรงล่ะมั้ง จริงๆเป็นคนไม่ดุเลย ออกจะติงต๊องด้วยซ้ำ”

แฟชั่นเซตแซ่บตามสไตล์ไม่ต้องพูดถึง สาว แอริน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มักมีทีเด็ดให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ฮือฮา ยังแอบอิจฉา นาฑี เก็ทสึโนว่า หลายๆคนก็รู้เต็มอกว่าเป็นคน “พิเศษ” ของนักแสดงสาวเซ็กซี่ ซึ่งไม่รู้ว่าทายาทตระกูลดัง เห็นแล้วจะว่ายังไง แอรินเผยสั้นๆว่า“โสดค่ะ ขอประกาศว่าโสดสุดๆค่ะ ยังไม่มีสื่อที่ไหนรู้ค่ะ (ยิ้ม)”

ถ้ามีความรักอีกครั้ง หนุ่มแบบไหนที่จะทำให้แอริน อยากเข้าไปคุยและทำความรู้จัก
“ชอบคนตัวสูง แนวๆ ตี๋อินเตอร์ แต่ส่วนใหญ่แนวนี้นิสัยไม่ค่อยดีนะ เพราะจะมั่นใจ ตัวเองมากไป เขาจะรู้ว่าตัวเองหล่อ แต่เสียใจที่แอรินมั่นกว่า ก็จะมีส่งสายตาไปให้และเวลาแอรินชอบใครก็จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ทำความรู้จักทุกคนค่ะ”

ภาพ : RUSH

“อายุเราก็เริ่มเยอะขึ้น ใครจะมาชวนเราบ่อยๆ” สาว แอริน ยุกตะทัต นางร้ายสายมั่น ปลุกแผงหนังสือให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง!! ด้วยการสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บเว่อร์ แฟชั่นเผ็ดแซ่บ ตามสไตล์สาวมั่น ขึ้นปกนิตยสาร RUSH (รัช) 24 มิ.ย. 2560 14:47 ไทยรัฐ