วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักอะ! เอ็ม บุษราคัม โพสต์สุดซึ้งอวยพรวันเกิด พ่อหม่ำ

สร้างความสุขและเสียงหัวเราะมาตลอดสำหรับตลกชื่อดังของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก พอถึงวันคล้ายวันเกิด (24 มิ.ย. 2560) อายุครบ 52 ปีทั้งที หม่ำก็ชวนศรีภรรยาและลูกๆ บินไปเติมความสุขและเสียงหัวเราะให้ตัวเองบ้างที่มาเก๊า และงานนี้ลูกสาวสุดรัก เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ก็โพสต์อวยพรคุณพ่อได้ซึ้งมากๆ เลยทีเดียว

โดย เอ็ม บุษราคัม โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดคุณพ่อว่า “ตั้งแต่เล็กจนโต ก็มีแต่พ่อนี่ละที่คอยอยู่เคียงข้างกัน .... สิ่งที่ภูมิใจที่สุดไม่ใช่การที่มีพ่อเป็นซุปตาร์หรอก แต่เอ็มภูมิใจตั้งแต่ได้เกิดเป็นลูกพ่อแล้ว ที่เคยดื้อ เคยทำให้พ่อเสียใจ ก็อาจจะเป็นเพราะความเด็ก แต่ไม่เคยไม่รักพ่อเลย พ่อเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตเอ็ม พ่อเป็นรักแรกและเป็นผู้ชายที่แสนดีที่สุดในชีวิตลูก ต่อจากนี้ไป ลูกขอให้พ่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง หมดทุกข์หมดโศก หมดโรคหมดภัย ไปไหนมีแต่คนรัก ดูแลสุขภาพให้มากๆนะถ้าอยากเป็นตาหม่ำก็ต้องแข็งแรง เพราะลูกเอ็มน่าจะฤทธิ์เยอะอยู่ รักพ่อที่สุดในโลก .... ที่หวังไว้ว่าอยากอุ้มหลานก็ขอให้สมดั่งใจหวังไวไว #mydungmabdaddysbday 
#supermab #mydungmabdaddy #เลื่อนซ้ายได้มีหลายรูป”

“บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ก็ขออวยพรวันคล้ายวันเกิดให้ หม่ำ จ๊กมก มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงด้วยนะจ๊ะ!!

ถึงวันคล้ายวันเกิดทั้งที ตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ก็ชวนศรีภรรยาและลูกๆ บินไปเติมความสุขและเสียงหัวเราะให้ตัวเองบ้างที่มาเก๊า และงานนี้ลูกสาวสุดรัก เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ก็โพสต์อวยพรคุณพ่อได้ซึ้งมากๆ เลยทีเดียว 24 มิ.ย. 2560 13:38 ไทยรัฐ