วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้เจอทีมเก่า! 'อดิศร' เชื่อ 'เมืองทอง' มีชัยเหนือ 'โปลิศ เทโร' ได้แน่

"อดิศร พรหมรักษ์" แนวรับคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" เชื่อว่าต้นสังกัดของเขาจะเปิดรังดับซ่า "โปลิศ เทโร เอฟซี" ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ได้แน่นอน...

วันที่ 24 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มีคิวจะเปิดสนาม เอสซีจี สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึก "โตโยต้า ไทยลีก 2017" วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น.

โดยทางด้านของ "เจ้าเก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ แนวรับมาดเข้มวัย 23 ปีของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงความรู้สึกก่อนเกมในนัดนี้ว่า "การเจอทีมเก่าของเจ้าตัวอย่าง โปลิศ เทโร เอฟซี (บีอีซี เทโร ศาสน) ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ จะเป็นงานยากอย่างแน่นอนเพราะทุกทีมจ้องที่จะล้มเมืองทองฯ อยู่แล้ว

"แต่ทว่าเกมนี้เราจะได้เล่นในบ้านของตัวเองที่เอสซีจี สเตเดียม ต่อหน้ากองเชียร์ของเรา และนักเตะทุกคน ทั้งคนที่เข้ามาใหม่ตลอดจนคนเก่าพยายามปรับเกมเข้าหากันให้ลงตัวเพื่อที่จะเดินหน้าคว้า 3 คะแนนเต็มในวันอาทิตย์นี้ให้ได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้"

Cr.Photo : www.facebook.com/SCGMuangthongUnited

"อดิศร พรหมรักษ์" แนวรับคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" เชื่อว่าต้นสังกัดของเขาจะเปิดรังดับซ่า "โปลิศ เทโร เอฟซี" ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ได้แน่นอน... 24 มิ.ย. 2560 13:21 24 มิ.ย. 2560 14:06 ไทยรัฐ