วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้ว!! เพลง อยากหมุนเวลา บ่อเกิดความรัก หนุ่ม-นิโคล

จากกระแสข่าวที่เป็นที่ฮือฮาเมื่อช่วงที่ผ่านมา ระหว่างสาว นิโคล เทริโอ กับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้าทั้งคู่ปล่อยภาพหวานชนิดที่เรียกว่า น้ำตาลเรียกพี่ ออกมาให้เห็นทางอินสตาแกรม จนคนเริ่มคิดว่า คู่นี้จีบกันรึเปล่า ซึ่งทั้งหนุ่มและนิโคล ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้ว และเริ่มกลับมาคุยกันอีกครั้ง เพียงเพราะว่า เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ และไลน์เด้งมา เลยทำให้ได้คุยกัน คุยกันทุกเรื่อง ไปจนถึงเรื่องทำเพลง ซึ่งฝ่ายหญิงเคยบอกว่า ชอบเพลง อยากหมุนเวลา มาก ด้านหนุ่มเลยอาสาช่วยทำเอ็มวีเพลงนี้ให้ และนี่เลยเป็นบ่อเกิดของความรักของคนคู่นี้ 

ล่าสุดเพลง อยากหมุนเวลา ที่ร้องโดย นิโคล เทริโอ และกำกับมิวสิกวิดีโอโดย ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้เผยแพร่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยอดวิวแค่วันเดียวหลังจากที่ปล่อยออกมา ก็รันเร็วมากหลักแสนเลยทีเดียว เนื้อหาจะเป็นยังไง หวาน ซึ้ง หรือเศร้าแค่ไหน ไปดูกัน...

จากกระแสข่าวที่เป็นที่ฮือฮาเมื่อช่วงที่ผ่านมา ระหว่างสาว นิโคล เทริโอ กับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้าทั้งคู่ปล่อยภาพหวานชนิดที่เรียกว่า น้ำตาลเรียกพี่ ออกมาให้เห็นทางอินสตาแกรม 24 มิ.ย. 2560 13:20 ไทยรัฐ