วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาเล็ก-ปราง จับคู่ 'กามเทพจำแลง' รักวุ่นๆเพลย์บอยหนุ่มกับแม่ชีสาว

ร่วมลุ้นไปกับความฟินที่กำลังเข้มข้นของซีรีส์ดัง “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ตอน “กามเทพจำแลง” จับพระนาง “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” คู่คนละขั้วมาประกบคู่ครั้งแรก “อาเล็ก” รับบท เควิน หนุ่มเพลย์บอยเจ้าชู้ตัวพ่อ ประกบ “ปราง” รับบท พริมา สาวเรียบร้อยสุดๆราวกับแม่ชี ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อย่าง หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี, อุ๋ย-มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ร่วมลงจอกันคับคั่ง

เมื่อความรักนั้นเหนือปาฏิหาริย์ ทำให้คนสองคนที่อยู่คนละฟากฟ้านั้นได้กลับมาพบกัน แม้จะแตกต่าง แต่พรหมลิขิตก็ยังดลให้เขาทั้งสองได้หาหัวใจอีกครึ่งจนเจอ พริมา คิวปิดสาวที่ได้ ฉายา “แม่ชีสาว” ผู้ตั้งมั่นในศีลธรรม และคิดว่าชาตินี้เธอจะไม่ได้มีคู่ ครองเหมือนคนอื่นๆได้รับคำสั่งประกาศิตจาก ภีม บอสแห่งคิวปิดฮัตให้ตามหาตัว เควิน เบลค เพลย์บอยตัวพ่อ ซีอีโอของบริษัทจับคู่ชื่อดังที่มีสาขาทั่วยุโรป ให้ พริมา ทำให้ เควิน มาสนใจในคิวปิดฮัตให้ได้ เพราะบริษัทจับคู่ทั้งหลายในเอเชียต่างแข่งขันเพื่อร่วมธุรกิจกับโซลเมทดอทคอม บริษัทของเพลย์บอยตัวพ่อ อย่าง เควิน เบลค พริมา จึงตัดสินใจพบ เควิน ในแบบที่ตัวเองเป็น คือการใช้ความดีและการรักษาศีล 5 เพื่อทำให้ เควิน สนใจในบริษัทของตนให้ได้ แต่แล้วก็กลายเป็นหนุ่มเพลย์บอยนั่นเองที่ตกหลุมรักแม่ชีสาวอย่าง พริมา ใครจะรู้ว่าที่แท้จริงแล้วหนุ่มคนนั้นจำแลงกายมาอยู่ข้างเธอ โดยที่เธอนั้นไม่รู้ตัวเลย...ปฏิบัติการครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามช่วยลุ้นความรักของทั้งคู่ คืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "กามเทพจำแลง" ได้ที่นี่

ร่วมลุ้นไปกับความฟินที่กำลังเข้มข้นของซีรีส์ดัง “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ตอน “กามเทพจำแลง” จับพระนาง “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” 24 มิ.ย. 2560 13:16 24 มิ.ย. 2560 13:18 ไทยรัฐ