วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 25/06/60

กล้องฉลอง 100 ปี : นิคอนเปิดจำหน่ายกล้องรุ่น Limited Edition ในวาระพิเศษครบรอบ 100 ปี ในวันที่ 25 ก.ค.60 ผลิตภัณฑ์เจ็ด รุ่นที่จะถูกนำมารังสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อแสดงความขอบคุณจากนิคอนที่มีต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด และเป็นตัวแทนที่สื่อถึงความเป็นนิคอนได้ดีที่สุด อาทิ กล้อง D5 รุ่นครบรอบ 100 ปี กล้อง D500 รุ่นครบรอบ 100 ปี และเลนส์ NIKKOR 70-200E รุ่นครบรอบ 100 ปี พร้อมสินค้าพิเศษอีกสี่รายการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ ร้านค้าตัวแทนอย่างเป็นทางการของนิคอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ส.ค.60.

การ์มินใหม่ : บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ vivos mart 3 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ตัวเรือนน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย มีจอแสดงผลที่ซ่อนและเลือกแสดงได้ตามความต้องการ การนับก้าวเดิน จำนวนชั้นที่เดินขึ้น ปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญ คุณภาพการนอน ทั้งยังกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร พร้อมคุณสมบัติใหม่ ช่วยติดตามและประเมินความฟิตของร่างกายด้วยโปรแกรมวัดอัตราการเต้นหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง วัดระดับความเครียด พร้อมประมวลผลการออก-กำลังกายด้วย VO2 Max, Fitness Age และโหมด Strength Training ราคาเพียง 5,990 บาท คลิก www.garminbygis.com

ลำโพงอัจฉริยะ : WAVE จาก Line Corporation ลำโพงอัจฉริยะตัวแรกที่มาพร้อมกับผู้ช่วยเสมือนจริงจาก Clova AI โดย Clova ได้ออกแบบมาให้ WAVE เป็นผู้ช่วยในการใช้งานในบ้านไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานในห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องนอน หรือบริเวณอื่นๆภายในบ้าน ผู้ใช้สามารถสั่งงาน เพื่อเช็กปฏิทิน ตารางนัดหมาย สามารถเช็กข้อมูลของสภาพอากาศ และยังสามารถสั่งงานเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วยเสียงหรือพิมพ์ผ่านแอพพลิเคชัน LINE ผ่าน WAVE ได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้สามารถฟังเพลงได้มากถึง 40 ล้านเพลงในบริการ LINE MUSIC Streaming นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถบอกชื่อเพลงหรือศิลปินที่ต้องการจะฟังได้ และ WAVE ก็ยังสามารถแนะนำเพลงตามอารมณ์ของผู้ใช้ขณะนั้นได้อีกด้วย ราคาพรีเซล 10,000 เยน และเตรียมวางตลาดในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้.

สาวกไลน์เฟรนด์ : ขณะเดียวกัน Line ยังได้แนะนำลำโพงอีกชนิดหนึ่ง CHAMP ที่มาพร้อม Clova โดยออกแบบมาจากคาแรกเตอร์ยอดนิยมจาก LINE Friends มีขนาดเล็กกว่า WAVE เพื่อความสะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับสาวก Line ที่ต้องเตรียมเงินไว้ล่วงหน้า.

24 มิ.ย. 2560 12:06 ไทยรัฐ