วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้เงาโด้! กุนซือฝอยทองแย้มโรเตชั่นนักเตะเกมซดกีวี

นายใหญ่ของทีมฝอยทองแย้มกับสื่อก่อนกับพบนิวซีแลนด์ ในเกมส่งท้ายรอบแรกศึกคอนเฟเดเรชั่นคัพ 2017 ว่า อาจโรเตชั่นนักเตะลงสนาม พร้อมอุบไต๋ให้สื่อได้ลุ้นว่า คริสเตียโน โรนัลโด จะลงสนามเป็นตัวจริงหรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย.ว่า เฟร์นานโด ซานโตส กุนซือใหญ่ทีมชาติโปรตุเกส เผยว่าเตรียมโรเตชั่นนักเตะลงสนาม ในเกมส่งท้ายรอบแรก ของศึกฟุตบอลคอนเฟเดเรชั่น คัพ ซึ่งจะพบกับทีมชาตินิวซีแลนด์ในคืนวันเสาร์นี้

ทัพนักเตะฝอยทองรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงกลุ่ม เอ อยู่ในขณะนี้ แต่ยังไม่การันตีการเข้ารอบตัดเชือก เนื่องจากมีแต้มห่างจากรัสเซีย อันดับ 3 ของกลุ่มอยู่เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ซึ่งในการแถลงข่าวก่อนเกมที่จะพบกับนิวซีแลนด์ แฟร์นานโด ซานโตส ปฏิเสธที่จะยืนยันกับสื่อมวลชนว่า คริสเตียโน โรนัลโด จะได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในเกมนี้หรือไม่ 

“ผมจะไม่บอกคุณหรอกว่าใครจะได้ลงเล่นในเกมนี้บ้าง และผมก็ไม่รู้ว่า คริสเตียโน จะได้ลงสนามหรือไม่ เพราะผมไม่อยากให้คู่ต่อสู้รู้รายละเอียด บางทีเราอาจใช้การโรเตชั่นนักเตะ นั้นคือสิ่งที่ผมสามารถบอกคุณได้ ผมแค่พยายามมุ่งสมาธิไปในเกมและเดินไปทีละก้าว เพราะถ้าคุณพยายามเดินทีเดียวสองก้าว บางทีมันอาจทำให้คุณสะดุดก็ได้”

นายใหญ่ของทีมฝอยทองแย้มกับสื่อก่อนกับพบนิวซีแลนด์ ในเกมส่งท้ายรอบแรกศึกคอนเฟเดเรชั่นคัพ 2017 ว่า อาจโรเตชั่นนักเตะลงสนาม พร้อมอุบไต๋ให้สื่อได้ลุ้นว่า คริสเตียโน โรนัลโด จะลงสนามเป็นตัวจริงหรือไม่... 24 มิ.ย. 2560 11:17 ไทยรัฐ