วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 25/06/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่ร้อนแรงเดินในเรือนการสมาคม ต้องระวังการติดต่อสื่อสารอาจจะมี อุปสรรคกะทันหัน ดาวเงินตราก็ยังอ่อนตัว จะใช้จ่ายใดๆก็ต้องคิดมากๆหน่อย ยังไม่ควรคิดเสี่ยงโชคมากนักโอกาสทางด้านนี้มีน้อย เก็บออมไว้ก่อนดีกว่า จุดดับดาวจันทร์อยู่ในเรือนการเดินทางช่วงสั้นๆ ต้องระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย ดาวเสาร์เจ้าทุกข์ยังเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนการเงิน เรื่องนี้ถ้าไม่รอบคอบมีปัญหาแน่ รักยังเรรวน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินในภพอับ มีดาวคู่ความร้อนเดินนำ การเงินช่วงนี้มักจะสะดุดบ่อย ปัญหาทางการงานกับหุ้นส่วนก็มีไม่น้อยเลย ญาติพี่น้องก็มักจะรบกวน ดาวคุณธรรมเดินปกติ ทำมุมถึงจุดกำเนิด ช่วยบรรเทาความรู้สึกกดดันต่างๆลงได้มาก บาปเคราะห์เสาร์ยังส่งกระแสรบกวน ต้องใช้ความอดทนต่อต้านเอาไว้ ยังไม่ค่อยมีความปกติสุขนัก เงินทองต้องใช้แบบพอเพียง ยังไม่ควรตัดสินเรื่องทางใจ.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานเดินปกติ แต่ดาวเจ้าอารมณ์ยังครองเรือนเกิด ราหูดาวมารประชิดติดขอบเรือนเงินตรา พอจะมองเห็นรายจ่ายมายืนรออยู่บ้างแล้ว ก็ยังมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ด้วย ดาวบาปเคราะห์เดินในเรือนสุขภาพ โรคภัยมักจะมาเยี่ยมเยียน จะต้องดูแลตนเองมากๆหน่อย การงานยังไม่เด่นจะค่อยเป็นค่อยไป ควรจะให้ความสนใจอย่าหลีกเลี่ยง โอกาสทางบวกไม่ค่อยจะเดินมาหา ก็ยังพอช่วยตนเองได้.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ อิทธิพลราหูดาวมารเดินติดขอบเรือนเกิด ส่งกระแสทางด้านลุ่มหลงมัวเมาต่างๆจะเริ่มรับความรู้สึกดังกล่าวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกิจกรรมด้านศิลป์แปลกๆจะผ่านงานเข้ามา รายได้มักจะมารวมเป็นรายจ่าย จะต้องระวังเรื่องเงินทองมากๆหน่อย เป็นระยะสุดท้ายที่ราหูจะมีโอกาสค้นทรัพย์ ต้องระวังเงินตราจะไหลออกไว้ด้วย หากยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานก็มีช่วงโอกาสอยู่มาก ต้องทำใจยอมรับด้วย

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูที่เกาะกุมเรือนเกิดเตรียมพร้อมที่จะก้าวออกไปสู่ราศีใหม่ ระหว่างก้าวออกก็จะทิ้งภาระต่างๆไว้ให้เป็นธุระที่จะกวาดล้างออกไป คงจะต้องเหนื่อยอยู่พักใหญ่ สำหรับเรือนเงินตรายังมีดาวคุณธรรมให้ผล แม้จะมีคุณภาพอ่อนก็ยังรับได้ บาปเคราะห์เสาร์ยังเดินในเรือนที่พักพิง ก็ยังมีความไม่สะดวกสบายที่จะต้องยอมรับต่อไป งานก็ยังอ่อนตัว ดวงชะตาก็มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ก็ต้องคิดก่อนจ่ายให้เคยชิน.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ยังมีงานทยอยผ่านเข้ามา หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็ให้ความสนับสนุน ผลประโยชน์จะค่อยๆผ่านตามมา ดาวตัวแทนเรือนการเงินมีคุณภาพอ่อนและเดินร่วมดาวอาเพศ การคาดหวังในเรื่องดังกล่าวมักจะมีความพลิกผัน จะต้องรอบคอบในการใช้จ่าย วงการคบหาสมาคมมักจะนำปัญหาเข้ามา ถึงอย่างไรเมื่อมีงานก็ย่อมจะมีรายได้ตามมา ขึ้นอยู่กับว่าจะสามารถถือไว้ได้นานแค่ไหน ต้องใช้แบบพอเพียงจะดีที่สุด.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวประจำตัวมีคุณภาพอ่อน แถมดาวอาเพศก็เดินเคียงคู่ มักจะเกิดสิ่งที่คาดไม่ถึงหากมีคู่แล้วก็ต้องหนักแน่น กิจกรรมด้านติดต่อสื่อสารจะผ่านเข้ามาในวงงาน แต่บาปเคราะห์เสาร์ก็ยังเดินไม่ปกตินำหน้าจุดกำเนิดในเรือนการเงิน ความยุ่งยากลำบากใจในเรื่องนี้จะมีต่อเนื่อง ก็ต้องพยายามคิดก่อนใช้ทุกด้าน อันจะช่วยบรรเทาการใช้จ่ายลงได้ก็ยังมีผู้สูงวัยให้ความช่วยเหลือ เรื่องทางใจควรจะพักเอาไว้ก่อนดีกว่า.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ คงจะต้องทรหดอดทนต่อไป บาปเคราะห์เสาร์ยังเกาะติดเรือนเกิด อันจะนำความทุกข์กายและใจอยู่ชิดใกล้ไม่ยอมออกห่าง เรื่องการงานยังมีผู้สนับสนุน ดาวการเงินเดินปกติยังพอมีผ่านเข้ามา แต่ก็เป็นดาวที่ให้ผลแบบค่อยเป็นค่อยไป ต้องรู้จักใช้จ่ายแบบพอเพียงจะช่วยได้มาก พอจะมีโชคจากการเสี่ยงบ้าง พื้นฐานทางด้านนี้ยังไม่ค่อยชัดเจน คิดประหยัดไว้ก่อนจะเอาตัวรอดได้ไม่เดือดร้อน.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติในเรือนการงาน ยังไม่มีจุดเด่นในการดำเนินงาน ก็ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป ดาวตัวแทนเงินตรานอกจากเดินในภพอับแล้ว ยังเดินถดถอยด้วย เรื่องนี้ค่อนข้างมีปัญหาต่อเนื่อง ตัวเองก็มักใช้จ่ายตามสบาย จะหยุดได้บ้างก็เมื่อมีอุปสรรคหรือสะดุดบ่อย หากไม่ยับยั้งชั่งใจบ้างก็อาจก่อหนี้สินตามมา ดาวคู่ความร้อนเดินในเรือนหุ้นส่วน บางทีก็เป็นเพศตรงข้ามเพิ่มความร้อนใจให้.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวตัวเองเดินไม่ปกติถดถอยจะทำให้กิจการงานต่างๆชะลอตัวตามไปด้วยต้องเพิ่มความขยันมากขึ้น ปัญหาจะทยอยเกิดตามมา ต้องพยายามแก้ไขไปตามสถานการณ์ ก็ยังมีผู้ให้การสนับสนุนอยู่ด้วย เรื่องเงินทองก็ยอบแยบไม่น้อยหน้ากัน มักจะมีรายจ่ายมารอหน้าก่อนแล้ว ถึงอย่างไรดาวคุณธรรมก็ส่งผลถึงจุดกำเนิด แต่ค่อนข้างมีผลอ่อน งานกับเงินคงทำความหนักใจให้มากทีเดียว ก็ต้องอดทน.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาทางการงานยังส่งผลต่อเนื่อง ดาวการเงินเดินปกติก็อยู่ในจุดที่ทยอยส่งผลตามขั้นตอน ต้องแก้ไขงานและเงินไปพร้อมๆกัน ถึงอย่างไรก็ต้องรอเวลาที่ดาวเสาร์จะเคลื่อนย้ายออกจากเรือนงานก่อน ระหว่างนี้ก็ต้องคิดปรับปรุงแก้ไขไปตามสถานการณ์ใช้จ่ายแบบพอเพียง ต้องงดสิ่งไม่จำเป็นก่อน ราหูในจุดตรงข้ามเดินประชิดขอบราศีเตรียมย้ายออก เมื่อเป็นดาวฝ่ายบาปก็ส่งผลกระทบ.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ พอจะมีงานทยอยเข้ามาบ้าง ดาวงานเดินปกติแต่ให้ผลอ่อนแบบค่อยเป็นค่อยไป ก็ยังมีดาวอุปสรรคคอยขวางทางเป็นระยะๆ ดาวอาเพศก็ขวางกั้นในเรือนเงินตรา ความผลิกผันมักจะเกิดกับผลประโยชน์ต่างๆทั้งงานและเงินต้องใช้อย่างรอบคอบที่สุด โอกาสยังไม่เปิดกว้างทางด้านนี้ ก็ต้องคิดพอเพียงให้เคยชิน การเดินทางมักจะพบปัญหาเกิดขึ้น อย่าประมาทกับเรื่องอุบัติเหตุต่างๆ ผู้ร่วมงานมักจะช่วยเหลือ.

วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2560 ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่ร้อนแรงเดินในเรือนการสมาคม 24 มิ.ย. 2560 11:13 24 มิ.ย. 2560 11:20 ไทยรัฐ