วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 25/06/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานถึงแม้ว่าคุณ จะรับผิดชอบงานที่ถนัด แต่ควรระมัดระวังความผิดพลาดที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่พบเหตุการณ์วัดใจที่จะรู้ว่าคุณและคนรักมีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีความเสถียรสูงเพราะรายรับและรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยเพราะต้องเป็นที่พึ่ง ให้กับครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ถูกเพื่อน ร่วมงานบางคนเอารัดเอาเปรียบ ควรทำบุญถวายผ้าไตร เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ หลีกเลี่ยงได้ยาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไป อีกขั้น คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานทุกอย่างกำลังดำเนินไป ได้ดีแต่ดันมีอุปสรรคมาขัดขวาง การเงินปัญหาหนักที่คุณเผชิญหน้าอยู่เริ่มบรรเทาเบาคลายลงไปแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักลึกซึ้ง ยากเกินบรรยาย คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในช่วงนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้จะมี อุปสรรคมากมายแต่ยังโชคดีที่มีคนสนับสนุนรอบด้าน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปอย่างรวดเร็วเพราะไม่ได้วางแผนการเงินไว้ล่วงหน้า ความรักคนมีคู่มีความสุข เพราะมีโอกาสได้อยู่ใกล้คนรัก คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้หนักใจในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางเข้าขั้น วิกฤติ คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนดีเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้การงานโดดเด่น มากทำให้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน ไปในทางที่ดีขึ้นในไม่ช้า การเงินควรหลีกเลี่ยงการลงทุน ที่มีความเสี่ยงในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่คนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง 24 มิ.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ