วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รีบร้อน! 'คาร์ริค' แบไต๋ เตรียมชี้ขาดอนาคตหลังจบซีซั่นหน้า

"ไมเคิล คาร์ริค" กองกลางวัยเก๋าของปิศาจแดงระบุว่า ยังไม่พร้อมตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง จนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาฉบับปัจจุบันในช่วงปิดฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย.ว่า ไมเคิล คาร์ริค มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่ายังไม่รีบร้อนที่จะตัดสินใจอนาคตบนเส้นทางสายลูกหนังของตัวเอง จนกว่าจะถึงช่วงสิ้นสุดสัญญาในซัมเมอร์หน้า

โดยมิดฟิลด์วัย 35 ปี เพิ่งตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดงออกไปอีก 1 ปี พร้อมทั้งมีการฉลองเกมเทสติโมเนียล แมตช์กับต้นสังกัดไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอีกด้วย

ซึ่งล่าสุด คาร์ริค ได้ออกมายืนยันกับเดอะ มิร์เรอร์ ว่า ยังไม่รีบร้อนตัดสินอนาคตการค้าแข้งใดๆ จนกว่าสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า “ผมไม่ได้กะเกณฑ์อะไรเกี่ยวกับอายุของตัวเอง ผมแค่ต้องการเล่นไปแบบปีต่อปีอย่างที่บอกไปแล้วในปีก่อน และจะตัดสินใจอีกครั้งในปีหน้า”

สำหรับ ไมเคิล คาร์ริค ลงสนามให้กับต้นสังกัดไปทั้งสิ้น 38 เกม ในทุกรายการเมื่อปีซีซั่นที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ปิศาจแดงคว้าแชมป์ลีก คัพ และยูฟ่า ยูโรปาลีก มาครองได้สำเร็จ.

"ไมเคิล คาร์ริค" กองกลางวัยเก๋าของปิศาจแดงระบุว่า ยังไม่พร้อมตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง จนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาฉบับปัจจุบันในช่วงปิดฤดูกาลหน้า... 24 มิ.ย. 2560 10:03 24 มิ.ย. 2560 10:39 ไทยรัฐ