วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีกรีแชมป์ยุโรป! แตนเล็งคว้า 'ปาตริซิโอ' เฝ้าเสาเสริมหนึบ

สื่อในเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด เล็งกระชากตัว "รุย ปาตริซิโอ" นายทวารดีกรีแชมป์ยุโรปชาวโปรตุกีส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยคาดว่าต้องใช้งบประมาณราว 8 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย.ว่า วัตฟอร์ดเตรียมยกเครื่องเกมรับครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ ด้วยการหมายตา รุย ปาตริซิโอ นายทวารดีกรีแชมป์ยุโรปมาร่วมทัพ

โดยสำนักข่าว เดลี สตาร์ ระบุว่า มาร์โก ซิลวา กุนซือคนใหม่ของทีมแตนอาละวาด หวังดึงตัวอดีตลูกน้องเก่าซึ่งเคยร่วมงานกันสมัยคุมทัพสปอร์ติง ลิสบอน กลับมาจอยกันอีกครั้งในบนเวทีพรีเมียร์ลีก

ซึ่งสื่อดังแห่งเมืองผู้ดีระบุว่า วัตฟอร์ด พร้อมทุ่มงบสโมสรจำนวน 8 ล้านปอนด์ เพื่อหวังกระชากตัว รุย ปาตริซิโอ มาเสริมความเหนียวหนึบหน้าปากประตูให้ได้ในฤดูกาลหน้า

สำหรับ รุย ปาตริซิโอ คือลูกหม้อของทีมสปอร์ติง ลิสบอน มาตั้งแต่ระดับเยาวชน ก่อนจะขึ้นสู่ชุดใหญ่ได้เมื่อซีซั่น 2007-08 โดยรับใช้ตันสังกัดแล้วกว่า 300 เกม ขณะที่ผลงานในระดับชาติก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทัพฝอยทอง คว้าแชมป์ยุโรปมาได้ชนิดหักปากกาเซียนเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา.

สื่อในเมืองผู้ดีกระพือข่าวว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ดเล็งกระชากตัว "รุย ปาตริซิโอ" นายทวารดีกรีแชมป์ยุโรปชาวโปรตุกีส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยคาดว่าต้องใช้งบประมาณราว 8 ล้านปอนด์... 24 มิ.ย. 2560 09:35 ไทยรัฐ