วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิง เผย ตุลย์ หวงโชว์หุ่นเซ็กซี่-สแกนรูปชุดว่ายน้ำก่อนลง (คลิป)

หญิง รฐา รับไปเที่ยวทะเลกับตุลย์ ตุลยเทพ แต่ฝ่ายชายไปทำงานส่วนตนว่างเลยไปด้วย เผยฝ่ายชายหวงไม่อยากให้โพสต์รูปชุดว่ายน้ำและเช็กรูปก่อนลง ส่วนการรับงานเซ็กซี่ตนดูความเหมาะสมอยู่แล้ว ยังไม่มีงานคู่-ฝ่ายชายไม่ถนัดออกงานอีเวนท์

เรียกว่าหวานจนหลายๆ คนอิจฉาสำหรับเรื่องราวความรักของนักแสดงสาวเซ็กซี่ หญิง รฐา โพธิ์งาม และนักธุรกิจหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เพราะพักหลังโชว์ความหวานให้เห็นตลอด ล่าสุดเพิ่งควงกันไปเที่ยวทะเลก็เห็นสาวหญิงโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำซะด้วย ได้เจอ หญิง มาร่วมงาน “ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017” ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา เลยถามถึงเรื่องหัวใจของเจ้าตัวกันหน่อย

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?
“แฮปปี้ดีค่ะ"

ควงกันไปเที่ยวทะเลมาใช่ไหม?
"ใช่ค่ะ พี่เค้าไปดูงานแล้วเราว่างพอดีก็เลยไปด้วย"

ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยไหม?
"ส่วนใหญ่เจอกันทุกอาทิตย์ค่ะ ถ้าเลิกงานก็ไปดูหนังกินข้าวกันปกติค่ะ"

ทริปทะเลเป็นยังไงบ้าง?
"ก็ดีค่ะ สนุกดีค่ะ ได้กินอาหารทะเล ถามว่าสวีทไหมก็ปกตินะได้ออกกำลังกาย เล่นโยคะตามที่โรงแรมเค้ามี ก็ไปเล่น"

เห็นเพื่อนแซวเยอะเหมือนกัน?
"เพื่อนไม่ค่อยเห็นหญิงมีความรักมั้ง"

หลายคนก็แซวเรื่องชุดว่ายน้ำ?
"เค้าก็ไม่ค่อยอยากให้โพสต์นะช่วงนี้ แต่เขาก็เข้าใจว่าเราทำธุรกิจอาหารเสริม D24 มันก็คงต้องมีเรื่องของการดูแลรูปร่าง ถามว่าเค้าแอบห่วงไหม เค้าก็มีขอเช็กดูรูปก่อนว่ารูปนี้ผ่านหรือเปล่าต้องผ่าน Q.C.ก่อนถึงจะได้ (ยิ้ม)"

เค้าดูค่อนข้างหวงเหมือนกัน?
"เค้าก็คงเห็นเราเป็นผู้ใหญ่ เราก็มีมุมของการเป็นนักธุรกิจด้วยเค้าก็คอยดูแลแหละ"

ต่อไปงานเซ็กซี่ต้องเลือกมากขึ้นไหม?
"ถ้าเรื่องงานเราก็เลือกเองอยู่แล้วค่ะเพียงแต่ว่าความเหมาะสม ณ ตอนนี้ ซึ่งเมื่อก่อนเราก็เรื่องงานตามความเหมาะสมเหมือนกัน"

ด้านตุลย์ ก็โดนแซวเรื่องหุ่นมีซิกซ์แพ็ก?
"เขาเป็นนักกีฬาต้องวิ่งตลอด ก็เลยโชคดีเรื่องรูปร่าง เพราะเขาเป็นคนหุ่นสูง ถามว่าเราต้องสแกนเค้าบ้างไหม หญิงว่ามันก็ต้องค่อยๆ หวงกันไปหวงกันมาก็สนุกดีค่ะ (หัวเราะ) เราก็มีแซวเค้าบ้างจะชมมากไม่ได้เดี๋ยวเค้าเหลิง"

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?
"ก็โอเคค่ะ เค้าก็เจอกันบ่อยๆ แต่ถ้าวันไหนที่หญิงถ่ายละครติดกันบ่อยๆ เค้าก็ไม่ได้เจอ คุณแม่ก็จะถามว่าเค้าหายไปไหน"

แม่น้อยสนิทกับตุลย์มากขึ้นไหม?
"ก็ได้เจอได้คุย แต่ก็ยังไม่ได้ไปไหนมาไหนเป็นเรื่องเป็นราว ถามว่าเค้าได้มาดูแลคุณแม่แทนเราไหม ส่วนมากเค้าก็จะเป็นห่วงเรื่องการทานอาหารของคุณแม่ อย่างแต่ก่อนแม่ชอบกินทุเรียนเ เราก็จะคอยซื้อทุเรียนให้แม่กิน แต่หลังๆ เค้าก็บอกว่ากินทุเรียนมากไม่ดีนะ เค้าก็ถามว่าจะเปลี่ยนเป็นผลไม้อย่างอื่นไหมเพราะคุณแม่ก็อายุเยอะแล้ว คือเค้าก็ดูแลทั้งคุณแม่เราและคุณแม่เขาด้วยซึ่งวัยก็อยู่ไล่เลี่ยกัน"

หลังจากนี้จะมีทริปไปไหนด้วยกันอีกไหม?
"ก็คงมีเรื่อยๆ ค่ะอย่างบางทีเรามีงานเค้าก็ตามไป"

มีงานคู่ติดต่อมาไหม?
"ยังๆ ค่ะ ถ้าเป็นงานวิ่งที่เป็นสไตล์เราก็โอเค แต่ถ้ามาออกอีเวนท์เลยเค้าคงไม่ถนัด คงไม่เข้าใจโลกของเราเท่าไหร่ ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ"

เค้าเป็นคนเก็บตัวไหม?
"เค้าก็เป็นคนมีโลกส่วนตัวแต่ก็มีความขี้เล่นอะไรของเค้าค่ะ".

หญิง รฐา รับไปเที่ยวทะเลกับตุลย์ ตุลยเทพ แต่ฝ่ายชายไปทำงานส่วนตนว่างเลยไปด้วย เผยฝ่ายชายหวงไม่อยากให้โพสต์รูปชุดว่ายน้ำและเช็กรูปก่อนลง ส่วนการรับงานเซ็กซี่ตนดูความเหมาะสมอยู่แล้ว ยังไม่มีงานคู่-ฝ่ายชายไม่ถนัดออกงานอีเวนท์ 24 มิ.ย. 2560 03:30 ไทยรัฐ