วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะวอยซ์ ยูเอส ซีซั่น 12 ปิดฉากประทับใจ หนุ่ม 'คริส บลู' คว้าแชมป์

"เดอะวอยซ์ ยูเอส" ซีซั่น 12 รายการประกวดร้องเพลงระดับโลก ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ หนุ่ม "คริส บลู" วัย 26 ปี คว้าแชมป์ เฉือนคู่ชิงสาวไปอย่างน่าประทับใจผู้ชม ส่วนทีมข่าวไทยรัฐ ได้รับเชิญเข้าร่วมชมในรอบเซมิไฟนัล...

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เดอะ วอยซ์ ยูเอส” (The Voice US) เวทีสุดยิ่งใหญ่ ของรายการแข่งขันร้องเพลงที่ถือว่าโด่งดังที่สุด ฮิตจนติดกระแสฟีเวอร์อันดับ 1 เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากหลากหลายเวทีดัง และดึงดูดผู้ชมได้มากกว่า 500 ล้านคนทัวโลก กับ 4 โค้ชศิลปินระดับเทพ โดยซีซั่น 12 ปีนี้ ได้ปิดฉากไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้เดอะวินเนอร์ในปีนี้คือ คริส บลู จากทีมโค้ช อลิเซีย คียส์ 

บนเวที คริส บลู หนุ่มวัย 26 ปี ต้องขับเคี่ยวกับ เจสส์ ลาร์สัน จากทีมโค้ช อดัม เลอวีน และลอเรน ดัสกี้ และอลิยาร์ โมลเดน จากทีมโค้ช เบลค เชลตัน และท้ายที่สุด หนุ่มคริส บลู เป็นผู้ได้รับการประกาศเป็นเดอร์วินเนอร์ ได้ครอบครองรางวัลเงินสด 1 แสนเหรียญสหรัฐฯ และสัญญาการออกอัลบั้มจากรายการอีกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ในรอบเซมิไฟนัล ทีมข่าวไทยรัฐประจำนครลอสแอนเจลิส ได้มีโอกาสเข้าไปชมบรรยากาศการแสดงสดๆ ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ นครลอสแองเจลลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐเมริกา โดยฟอกซ์ ประเทศไทย และทรูวิชั่นส์ เป็นผู้สนับสนุน บรรยากาศการแสดงในรอบเซมิไฟนัล มีนักร้องที่ผ่านเข้ารอบ 8 คน เป็นการร้องแบบดูเอท ระหว่างผู้เข้าแข่งขันที่มาจากการโหวตจากทางบ้าน โดยมีผู้ที่ผ่านเข้ารอบเพียง 2 คนจากการโหวตคือ คริส บลู และ ลอเรน ดัสกี้

สำหรับซีซั่นนี้นับว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่ The Voice US ซีซั่น 12 ได้รับความสำเร็จทั่วโลก สมใจแฟนๆรายการอีกครั้ง ส่วนแฟนเพลงชาวไทยติดตามชม The Voice US ซีซั่น 13 ได้ในปีหน้าทางช่องฟอกซ์ไทย (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 246).

"เดอะวอยซ์ ยูเอส" ซีซั่น 12 รายการประกวดร้องเพลงระดับโลก ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ หนุ่ม "คริส บลู" วัย 26 ปี คว้าแชมป์ เฉือนคู่ชิงสาวไปอย่างน่าประทับใจผู้ชม ส่วนทีมข่าวไทยรัฐ ได้รับเชิญเข้าร่วมชมในรอบเซมิไฟนัล... 24 มิ.ย. 2560 00:10 ไทยรัฐ