วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นขึ้นฝูง! 'การท่าเรือ' เต็มสูบหวังดับ 'ห้องเย็นท่าข้าม'

"การท่าเรือ เอฟซี" จะได้ลุ้นขึ้นจ่าฝูงชั่วคราว หากเปิดรังเอาชนะ "ห้องเย็นท่าข้าม" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" ในวันนี้ได้สำเร็จ...

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" ประจำวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. 2560 โดยคู่ที่น่าสนใจจะเป็นการเจอกันระหว่าง "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ ทีมอันดับ 3 ของตารางที่มี 28 คะแนน จากการลงสนาม 12 นัด จะเปิดสนามโกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือน "โต๊ะเล็กห้องเย็น" ห้องเย็นท่าข้าม ทีมอันดับ 10 ของตารางที่มีอยู่ 13 คะแนน จากการลงสนาม 12 นัดเช่นกัน

โดยทางด้านของ อุดม ทวีสุข กุนซือคนเก่งของ "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ มีลุ้นขยับขึ้นฝูงชั่วคราว หากเอาชนะคู่แข่งในเกมนี้ได้ เนื่องจากคู่แข่งสำคัญอย่าง "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ "อัศวินเมืองหลวง" แบงค็อก บีทีเอส จะฟาดแข้งในวันอาทิตย์ สภาพทีมแกนหลักอย่าง เลิศชาย อิสราสุวิภากรณ์ กลับมาเรียกความฟิตลงเล่นได้ต่อเนื่อง ขณะที่รายของ ธนกร เพ็ญพกูล ยังต้องเช็กฟิตอีกครั้ง โดย 5 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนาม ประกอบด้วย คณิศร ภู่พันธ์, วัชระ ลัยศรี, เลิศชาย อิสราสุวิภากร, ติอาโก้ และ สราวุฒิ ใจเพชร

ขณะที่ จักรภพ ฮวดศรี เฮดโค้ชของ "ห้องเย็นท่าข้าม" ได้รับข่าวดีเมื่อได้ 2 กำลังหลักกลับมาจากโทษแบน ทั้ง อนุวัฒน์ ปานนพภา และ กิตติพงษ์ แสงแก้ว โดยจะร่วมประสานงานกับ คฑาวุธ ภู่พันธ์ และ คฑาวัตร์ ภู่พันธ์ อีกทั้งทีมยังมีตัวเลือกอย่าง สรัณ ชื่นใจ รวมถึง รัฐกรณ์ ทับด้วง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ

"การท่าเรือ เอฟซี" จะได้ลุ้นขึ้นจ่าฝูงชั่วคราว หากเปิดรังเอาชนะ "ห้องเย็นท่าข้าม" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" ในวันนี้ได้สำเร็จ... 23 มิ.ย. 2560 19:23 ไทยรัฐ