วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีพีเอฟ มอบเยียวยาผู้สูญเสีย คนละ 3 ล้าน ส่งเสียลูกถึงปริญญาตรี

ซีพีเอฟ มอบเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสียคนละ 3 ล้าน พร้อมส่งเสียลูกถึงปริญญาตรี กรณีพนักงาน ลงไปช่วย นิสิตตกบ่อบำบัดน้ำเสีย จนมีผู้เสียชีวิตรวม 5 ศพ ...

จากอุบัติเหตุที่โรงงานแปรรูปเป็ดบางนา ถ.บางนา-ตราด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 5 คนนั้น บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง พร้อมแสดงความรับผิดชอบเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตคนละ 3 ล้านบาท และหากผู้สูญเสียเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังมีลูกเล็กบริษัทก็พร้อมให้ทุนการศึกษาจนถึงระดับปริญญาตรีเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของครอบครัว

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) กล่าวว่า ในนามผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุการณ์ครั้งนี้นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของบริษัท ซึ่งจะดำเนินการรับผิดชอบเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสียอย่างเต็มกำลัง เบื้องต้นได้ประสานกับทุกครอบครัวเรียบร้อยแล้ว และจะส่งมอบเงินช่วยเหลือทุกครอบครัวๆ ละ 3 ล้านบาท หากผู้เสียชีวิตเป็นหัวหน้าครอบครัวที่มีบุตรธิดาที่ยังศึกษาอยู่ บริษัทจะขอมอบทุนการศึกษาให้จนถึงระดับปริญญาตรี ทั้งนี้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของครอบครัว ขณะเดียวกันบริษัทจะเข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพกับผู้สูญเสียทุกครอบครัว

“ขอแสดงความเสียใจอย่างที่สุดอีกครั้ง เหตุการณ์นี้สร้างความเศร้าสลดในหัวใจของผู้บริหารและพนักงานทุกคน พวกเราขอยืนยันว่าเราจะดูแลทุกอย่างอย่างดีที่สุดครับ” นายสุขสันต์ กล่าวทิ้งท้าย.

ซีพีเอฟ มอบเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสียคนละ 3 ล้าน พร้อมส่งเสียลูกถึงปริญญาตรี กรณีพนักงาน ลงไปช่วย นิสิตตกบ่อบำบัดน้ำเสีย จนมีผู้เสียชีวิตรวม 5 ศพ ... 23 มิ.ย. 2560 18:50 23 มิ.ย. 2560 20:25 ไทยรัฐ