วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต็มสูบ! 'เดอะ แรบบิท' จัดชุดใหญ่บุกโซ้ย 'กูปรีอันตราย'

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" พร้อมจัดกำลังพลชุดใหญ่ไฟกะพริบบุกเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี ที่สนามศรีนครลำดวน ในศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 วันเสาร์ที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป...

วันที่ 23 มิ.ย. 60 ความพร้อมของทัพ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก ก่อนบุกแดนอีสานเสาร์นี้ ออเรลิโอ วิดมาร์ จะไม่มี ศิวกร แสงวงศ์ ที่อยู่ระหว่างพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ รวมทั้ง อรรถวิท สุขช่วย ที่อยู่ในช่วงเรียกความฟิตร่วมทัพไปด้วย

แต่บรรดาขุนพลที่ได้พักจากเกม เอฟเอ คัพ นัดกลางสัปดาห์ ที่เปิด ลีโอ สเตเดียม ชนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 6-0 จะกลับคืนสู่ทีมพร้อมหน้า นำโดย แมทธิว สมิธ, เชาว์วัตน์ วีระชาติ, ยาสมานี่ คัมโปส, ดาเนียล กาเซียร์ โรดริเกวซ และ ชาตรี ฉิมทะเล

เกมนี้ยอดทีมแห่งถิ่นลีโอ สเตเดียม มีสภาพทีมที่สมบูรณ์พร้อม ขณะที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก เกมรุกก็ทำผลงานถล่มประตูเป็นกอบเป็นกำแบบต่อเนื่อง แม้เกมนี้จะต้องเป็นฝ่ายไปเยือนแต่ก็ยังดูมีภาษีดีกว่า หากนักเตะรักษาฟอร์มได้เหมือนเดิม โอกาสคว้า 3 คะแนน รวมถึงย้ำชัยชนะจากเกมนัดแรกที่เปิดสนามลีโอ สเตเดียม ถล่มชนะ 6-0 เมื่อช่วงต้นฤดูกาล ก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไป

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" พร้อมจัดกำลังพลชุดใหญ่ไฟกะพริบบุกเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี ที่สนามศรีนครลำดวน ในศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 วันเสาร์ที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป... 23 มิ.ย. 2560 18:42 23 มิ.ย. 2560 21:15 ไทยรัฐ