วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ส.บอล' หารือเตรียมความพร้อมก่อน 'คิงส์คัพ ครั้งที่ 45'

"สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ" หารือกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอล "คิงส์คัพ ครั้งที่ 45" ที่ทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 14 และ 16 ก.ค.นี้ โดยไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดทุกนัด...

วันที่ 23 มิ.ย.60 เวลา 14.00 น. ณ ที่ทำการสมาคมฯ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45

การประชุมในครั้งนี้ นำโดย คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน, มร.เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับ ไลเซนซิง และ รองประธานฝ่ายบริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด, คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯ, คุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลยูโร่ เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่ เค้ก ลีก, พล.ต.ต.ฉันทวิช รามสูต หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยสมาคมฯ, ตัวแทนจาก บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน), คุณ ธนา ทุมมานนท์ และ คุณ ณฐนน ดนัยพิริยะ ตัวแทนจากไทยรัฐฯ รวมถึง ตัวแทน บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด

หลังการประชุมคุณ ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน กล่าวว่า “วันนี้เป็นการประชุมเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมของฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 เนื่องจากการแข่งขันเป็นถ้วยพระราชทาน ดังนั้นต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องของความปลอดภัย”

“ตอนนี้ทุกทีมตอบรับเข้ามาทำการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว ตามที่เป็นข่าวนะครับ เราต้องเตรียมพร้อมทั้งสนามซ้อมก็ดี การดูแลทีมที่จะมาก็ดี ทุกอย่างก็เรียบร้อยหมด ขณะที่ เบลารุส นั้นเขาได้ยืนยันนะครับว่าจะร่วมการแข่งขัน ซึ่งเขาน่าจะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดมาแข่งขันครั้งนี้”

“ดารแข่งขันปีนี้เหมือนทุกปี ความพิเศษในครั้งนี้คือต้องให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงความอำนวยความสะดวกทั้งหลาย นอกจากนี้ทีมที่มาแข่งขันล้วนอันดับคะแนนในแรงกิ้งของฟีฟ่าสูง และมีคุณภาพ เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากแฟนบอลมากพอสมควรครับ”

สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 จะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคม 2560 ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

"สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ" หารือกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอล "คิงส์คัพ ครั้งที่ 45" ที่ทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 14 และ 16 ก.ค.นี้ โดยไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดทุกนัด... 23 มิ.ย. 2560 17:36 ไทยรัฐ