วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไนกี้ อาดิดาส นิว อีร่า โปรโมชั่นแซ่บ คู่มือช็อปปิ้งอะไรดีรวมในนี้หมด

ฝนตก อากาศร้อนๆ ไปไหนก็ต้องมีแผนที่ ไทยรัฐออนไลน์รวมของเด็ดๆ ให้อ่านก่อนเดินทางไปที่ไหนจะได้ไปถูกจุดและช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน...

มาแล้ว ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 รองเท้าแห่งการวิ่ง

รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุที่ผสานทั้งความนุ่มสบายและการปกป้องเท้า ที่เสริมชั้นโฟมพรีเมียม คุชลอน เอสที (Premium Cushlon ST) ด้านบนของชิ้นส่วนแอร์ซูมทั้งบริเวณหน้าเท้าและส้นเท้า หน้ารองเท้าแบบฟลาย-เมช (Flymesh) ที่ปรับปรุงใหม่นั้นเกิดจากเส้นใยน้ำหนักเบาที่มีลักษณะโปร่งแสงและมีการย้อมสีสันที่แตกต่างกัน เส้นใยนี้โอบอุ้มเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัวพร้อมๆ กับช่วยเสริมคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดี โครงสร้างรองเท้าด้านข้างที่มีทรงโค้งนั้นยังสอดรับกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้าขณะวิ่งด้วย จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 ทั้งหมดนี้ นักวิ่งจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกในการวิ่งที่มีแรงส่งมาจากรองเท้าให้วิ่งได้เร็วยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,200 บาท ทั้งบนเว็บไซต์ nike.com และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอลเลกชั่นใหม่ NEW ERA x ANGRY BIRDนิว อีร่า (New Era) แบรนด์หมวกสตรีทแฟชั่น อันดับหนึ่งของโลกจากอเมริกา ขอแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ NEW ERA x ANGRY BIRD จากตัวการ์ตูนยอดฮิตในวิดีโอเกม มาดีไซน์อยู่บนหมวกของทีมบาสเกตบอลชื่อดังทั้ง 6 ทีมอย่าง คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (The Cleveland Cavaliers), โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (Golden State Warriors), ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ (Houston Rockets), ชิคาโก บูลส์ (Chicago Bulls), ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส 
(Los Angeles Lakers) และ บรูคลิน เน็ตส์ (Brooklyn Nets) โดยนำสีสันสุดจี๊ดของแองกี้เบิร์ดแต่ละตัว 
มาตกแต่งให้เข้ากับสีและโลโก้ของแต่ละทีม งานนี้แฟนๆ บาส เกตบอลและแองกี้เบิร์ดไม่ควรพลาด
จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 1,790 บาท ที่ร้านนิว อีร่า ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 2 
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเมญ่า เชียงใหม่ ค้นหาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/newerathailand 


แก้ม กวินตรา แบรนด์แอมบาสเดอร์ เมดดิเฮิร์บ แฟ๊ตรีดิวเซอร์

บริษัท สดารอฟ เมดิคอล สปา จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เมดดิเฮิร์บ แฟ๊ตรีดิวเซอร์” ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรแท้ 100% เพื่อปรับสมดุลการระบาย เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยอย่าง แก้ม - กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวอร์ส 2008 ภายในงานได้รับเกียรติจาก ศศิวิมล บุญบรรเทิง ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร มาแนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง ร่วมด้วย โกโก้ - อารยะ ศุภฤกษ์, เจสซี่ - กิระนา จัสมิน จากเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2, มารีน่า - ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, หนูสิ - สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010, ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์, โจ - แม่สาย ประภาสะวัต และ โตชิ ศิริจิวานนท์ 
ซีอีโอ บริษัท มูฟฟาสท์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรม บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าลอง

ฟรีเปิดคลินิกสอนบาสเกตบอลสำหรับเยาวชนไทย 

อันนี้น่าสนใจมากๆ โดยเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ ไทยแลนด์ จะได้เรียนรู้ทักษะในการเล่นบาสเกตบอลตั้งแต่การวอร์มอัพ การเลี้ยงบอล การชู้ต อย่างนักบาสเกตบอลระดับโลก นอกจากความรู้ทางด้านเทคนิคแล้ว นักบาสเยาวชนจะได้เรียนรู้ค่านิยมหลักของ จูเนียร์ เอ็นบีเอ ทั้งเรื่องความมีน้ำใจนักกีฬา (sportsmanship) การทำงานเป็นทีม (teamwork) ความทัศนคติเชิงบวก (positive attitude) และการเคารพซึ่งกันและกัน (respect) หรือ S.T.A.R การเรียนรู้การอยู่ร่วมกันเป็นทิมเวิร์กซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญในการเติบโตเป็นสมาชิกที่ดีของสังคม

สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียนได้แล้วทาง www.jrnba.asia/thailand ติดตามกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก jrnbathailand 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มิดเยียร์ เซลส์ 2017 ลดกระหน่ำ 80%

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดโปรโมชั่น เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มิดเยียร์ เซลส์ 2017 เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงกลางปี โดยลดสูงสุดกว่า 80% อาทิ ดิลก ร้านรองเท้าสนีกเกอร์สตรีทแวร์ บางกอกซิลค์ ซึ่งเป็นร้านผ้าไหมคุณภาพดี กู๊ดโอลด์เดย์ ร้านกระเป๋าหนังวัวและจระเข้แท้ และร้านมณีศิลป์ ร้านรองเท้าหนังแท้ชื่อดัง รวมถึงโลคอลแบรนด์และร้านค้าแบรนด์ดังที่ตบเท้าเข้าร่วมลดราคาอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเสริมชนิดเต็มอิ่ม เริ่มที่โปรโมชั่นรับฟรีวอยเชอร์มูลค่า 100 บาท เมื่อช็อปครบ 1,000 บาท ต่อด้วยโปรโมชั่นรับฟรี เอ็ม บี เค พาสปอร์ตแบ็ค สำหรับลูกค้าที่ช็อปครบ 5,000 บาท และโปรแรงจัดเต็มปิดท้าย สำหรับการใช้จ่ายครบ 20,000 บาท รับฟรี กระเป๋าเดินทาง เอ็ม บี เค พร้อมสติกเกอร์น้องมาครับ โดยเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มิดเยียร์ เซลส์ 2017 เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2560

สินค้าชุมชนของเรา ปีที่ 6 ของอร่อยของแปลกเพียบ

เซ็นทรัลจัดงาน “สินค้าชุมชนของเรา ปีที่ 6” ด้วยสินค้ากว่า 1,508 รายการ จาก 123 ชุมชน รวม 49 จังหวัดทั่วประเทศ จำหน่ายในกลุ่มธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ได้แก่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ และไทวัสดุ สร้างรายได้คืนกลับสู่ชุมชนไปแล้วกว่า 637 ล้านบาท ส่งผลให้ชุมชนมีอาชีพ มีรายได้ที่มั่นคง และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้กลุ่มเซ็นทรัลยังได้ร่วมมือกับ กระทรวงพาณิชย์ จัด “มหกรรมสินค้าชุมชนของเรา 2560” ภายใต้แนวคิด "สินค้าชุมชน เรียนรู้ด้วยกัน พัฒนาด้วยกัน มีสุขด้วยกัน” จำหน่ายสินค้าคุณภาพจากเกษตรกรแหล่งผลิตและชาวบ้านในโครงการสินค้าชุมชนของเรามากกว่า 100 รายการ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้านจากชุมชนต้นแบบอย่างใกล้ชิด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 22-27 มิถุนายนนี้

เก๋ไก๋สินค้าบอกรักโลกง่ายๆ ทำได้ทุกวัน

แคมเปญ “Central love the earth (Your eco-friendly life) เซ็นทรัลเลิฟดิเอิร์ธยัวร์อีโคเฟรนด์ลีไลฟ์” ชวนช็อปสินค้าที่เป็นมิตรต่อโลกหลากดีไซน์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ไม้สน ถ่าน ผ้าฝ้าย น้ำมันมะพร้าว ปอสาน ฯลฯ ออกแบบทันสมัยเป็นของใช้, เครื่องครัว, เครื่องสำอาง, เครื่องเขียน ฯลฯ จัดเต็มกับส่วนลด สูงสุด 20% ให้ขาช็อปฯ หัวใจสีเขียวได้เลือกมากมาย  อาทิ กระเป๋าเครื่องเขียน วัตถุดิบทำจากหนังและไม้สน ซึ่งเป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้กระเป๋าอยู่ทรงไม่เสียรูป เข้ากันได้ดีกับหนังดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร เขยิบมาที่โต๊ะทำงานใครชอบความมินิมอล ถาดจัดเก็บสิ่งของที่ผลิตจากไม้สนธรรมชาติ เป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยให้โต๊ะดูสบายตา สำหรับคนชอบทำครัว การจัดโต๊ะอาหารให้แปลกตาสามารถช่วยให้โต๊ะอาหารดูสดใสขึ้น ดังนั้นอาจเลือกที่รองแก้วสีสันสดใส นำไปตกแต่งโต๊ะอาหาร ถ้าจะให้ดีควรเลือกที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ อย่างที่รองแก้วทำจากปอธรรมชาติ หรือใยสับปะรด นอกจากย่อยสลายได้ง่ายแล้ว ยังมีดีไซน์สวยและช่วยลดปริมาณขยะได้อีกด้วย

ส่วนลด สูงสุด 20%, ลดเพิ่มสูงสุด 25% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันการ์ด 2 เท่าของยอดช้อป จากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเครดิตการ์ด หรือลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันคาร์ด พิเศษ! รับฟรีกระเป๋ารักษ์โลก 1 ใบ เมื่อช็อปครบ 1,500บาท ขึ้นไป และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปได้ฟรีเมื่อช็อปตามเงื่อนไข ณ บริเวณทางเชื่อมชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี และ ณ พื้นที่โปรโมชั่นห้างเซ็นทรัลสาขา ลาดพร้าว, บางนา และอีสวิลล์

Warp knit ชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่น สำหรับผู้หญิง

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Freedom on the move พร้อมฉลองการเปิดตัวด้วยการจัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คเอาท์ บันจี้คลาส แบบผสมผสานการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ ทั้งนี้ชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นวาร์ปนิตเปิดตัวสุดแอคทีฟอย่างมีสไตล์สะท้อนคอนเซ็ปต์ให้อิสระทุกการเคลื่อนไหว Freedom on the move กับบันจี้คลาสที่เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย มีข้อดีคือเป็นการออกกำลังกายที่ผสมผสานระหว่างคาดิโอและ weight training และยังให้ร่างกายและจิตใจเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ปิดท้ายด้วย การยืดเหยียดร่างกายในคลาสแอ็คโครโยคะ (Acro Yoga) โยคะเทรนด์ใหม่ที่ใช้ทั้งศาสตร์ของโยคะ กายกรรม ของการบำบัดร่างกายคู่กันไป 

อาดิดาสวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,390 บาท สำหรับกางเกงออกกำลังกายผู้หญิง (Warp knit tight) และ 1,990 บาท สำหรับเสื้อออกกำลังกายส่วนบน (Warp knit crop top) ที่ร้านอาดิดาสสปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์

ฝนตก อากาศร้อนๆ ไปไหนก็ต้องมีแผนที่ ไทยรัฐออนไลน์รวมของเด็ดๆ ให้อ่านก่อนเดินทางไปที่ไหนจะได้ไปถูกจุดและช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน.... 23 มิ.ย. 2560 17:31 ไทยรัฐ