วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาให้สนามแตก! 'ซิโก้' เร้าแฟนท่าเรือมาเชียร์เยอะๆ เกมดวลแบงค็อก

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี ปลุกเร้าแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าเข้ามาเชียร์ให้เต็มความจุของสนาม ในเกมเปิดบ้านเจอ แบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 23 มิ.ย. “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของ การท่าเรือ เอฟซี ปลุกเร้าแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า เข้ามาเชียร์ให้เต็มความจุของสนาม ในเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่จะเปิดสนามแพท สเตเดียม รับการมาเยือนของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้

สำหรับ ซิโก้ เพิ่งเปิดตัวเป็นกุนซือคนใหม่ของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันนี้ ซึ่งในงานเปิดตัวก็ได้ออกพูดถึงความพร้อมสำหรับการประเดิมคุมทีมนัดแรกในวันอาทิตย์นี้

“พี่แป้ง (นวลพรรณ ล่ำซำ) ถามว่าโก้เครียดมั้ย ผมก็เพิ่งมารู้ว่าจะเจอแบงค็อกที่เสริมทัพได้อย่างน่ากลัว เป็นทีมหัวตาราง ก็ถือเป็นงานหนักครับ ผมมีเวลาแค่ 1 วันคือวันพรุ่งนี้ ผมเชื่อมั่นน้องๆ ทุกคน จะพยายามทำยังไงก็ได้เพื่อให้ได้แต้มจากแบงค็อก ฝากแฟนๆ ท่าเรือมาเชียร์กันเยอะๆ ให้สนามแตกไปเลยครับ” ซิโก้ กล่าว

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี ปลุกเร้าแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าเข้ามาเชียร์ให้เต็มความจุของสนาม ในเกมเปิดบ้านเจอ แบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้... 23 มิ.ย. 2560 17:11 ไทยรัฐ