วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ปกครองเด็กหญิง ป.5 แจ้งจับครูดนตรี ลวงข่มขืนลูกศิษย์ในห้องเรียน

ผู้ปกครองเด็กหญิง ป.5 แจ้งตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก กาฬสินธุ์ จับครูดนตรี ลวงข่มขืนลูกศิษย์ในห้องเรียน ซ้ำขู่ห้ามบอกใคร ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย ขณะครูคนดังกล่าว มอบตัว ตร. ปฏิเสธทุกข้อหา รอผลตรวจทางการยืนยัน เพื่อเอาผิด! ...

จากกรณีผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนแห่งหนึ่งในกาฬสินธุ์ แจ้งจับครูประจำชั้น สอนดนตรี ข่มขืนลูกศิษย์ ซึ่งเป็นนักเรียนหญิงชั้น ป.5 อายุ 11 ปี ในห้องเรียน ซ้ำยังขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร

วันที่ 23 มิ.ย. ที่ห้องประชุม สภ.ห้วยเม็ก พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.โสภณ วารี รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.สุธน สีหามาตย์ ผกก.สอบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อม กต.ตร. เข้าตรวจเยี่ยมการยกระดับโรงพัก และติดตามความคืบหน้าคดีครูประจำชั้นและสอนวิชาดนตรี ข่มขืนลูกศิษย์ โดยมี พ.ต.อ.ชนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ยุทธศรี รอง ผกก.สส.สภ.ห้วยเม็ก พ.ต.ท.ปรีชา เหล่าการ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ห้วยเม็ก พ.ต.ท.รัฐพงศ์ ทองชื่นตระกูล รองผกก.สภ.ห้วยเม็ก รายงานความคืบหน้าคดี

สำหรับคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 25560 มีผู้ปกครอง เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความว่า ลูกสาวถูกครูประจำชั้นและสอนดนตรี ข่มขืนในห้องเรียน พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร

โดยตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นให้การว่า เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 20.30 น. ผู้ต้องหาคือ นายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ชาว อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นครูประจำชั้นของเด็กหญิงเอ และเป็นครูสอนดนตรี ได้นัดให้เด็กหญิงเอ ไปซ้อมดนตรีที่โรงเรียน โดยขณะที่เด็กหญิงเอ ได้เข้าไปเอาไมค์ในห้องเรียนชั้น ป.5 ผู้ต้องหาได้เดินตามไปในห้องเรียนแล้วใช้กำปั้นชกที่ท้องเด็กหญิงเอ 1 ครั้ง ก่อนเดินไปล็อกประตู แล้วใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ว่าไม่ให้บอกใคร

ต่อมาวันที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลาหลังเลิกเรียน ผู้ต้องหาได้นัดเด็กหญิงเอ ไปพบที่โรงเรียนอีกครั้งในเวลา 20.30 น. โดยบอกว่าจะเอาการบ้านมาให้ เด็กหญิงเอ หลงเชื่อ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปพบครูประจำชั้นที่โรงเรียน จากนั้นผู้ต้องหาได้พาเด็กหญิงเอ เข้าไปในห้องเรียนชั้น ป.5 เพื่อทำอนาจาร แต่ในขณะเดียวกัน บิดามารดาเด็กหญิงเอ ได้ออกตามหาลูกสาวมาถึงโรงเรียน ซึ่งผู้ต้องหาเกรงว่าจะมีคนมาพบ จึงพาไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องเรียน พร้อมข่มขู่ห้ามส่งเสียงดัง จากนั้นได้ลากแขนเด็กหญิงเอ เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่ามันสำปะหลังข้างโรงเรียน พร้อมนำอาวุธปืนออกมาขู่ห้ามไม่ให้ส่งเสียงดัง ไม่งั้นจะต้องฆ่าตัวตาย หรือจะตามไปฆ่าเอง เด็กหญิงเอ จึงไม่กล้าส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ

จากนั้นจึงจับแขนเด็กและพาเดินลัดเลาะไปตามทุ่งนาและป่าอ้อย ถนนระหว่างบ้านไชยศรี-บ้านคำใหญ่ กระทั่งพาเดินมาถึงบ้านชาวบ้าน จึงให้ชาวบ้านพาตัวเด็กหญิงเอ ไปส่งหน้าโรงเรียนที่เกิดเหตุ และกลับบ้าน ซึ่งหลังเกิดเหตุ เด็กหญิงเอ ได้ไปเล่าเหตุการณ์ให้ผู้ปกครองฟัง จึงเข้าแจ้งความดังกล่าว

พ.ต.อ.ชนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก กล่าวว่า หลังผู้ปกครองเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะพยานแวดล้อม และส่งตัวเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจอย่างเป็นทางการ จากนั้นผู้ต้องหาคือ นายอ๊อด ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กฯ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดกาฬสินธุ์เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา.

ผู้ปกครองเด็กหญิง ป.5 แจ้งตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก กาฬสินธุ์ จับครูดนตรี ลวงข่มขืนลูกศิษย์ในห้องเรียน ซ้ำขู่ห้ามบอกใคร ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย ขณะครูคนดังกล่าว มอบตัว ตร. ปฏิเสธทุกข้อหา รอผลตรวจทางการยืนยัน เพื่อเอาผิด! ... 23 มิ.ย. 2560 17:04 23 มิ.ย. 2560 17:13 ไทยรัฐ